Tin Tức One Piece tuần 2 tháng 7

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Tuần này One Piece tạm nghỉ vì thế hôm nay sẽ không có spoiler cho chap mới, tuy nhiên Ad sẽ đem đến cho các bạn 1 "spoiler" khác thú vị hơn gấp bội

Như tin Ad đã đăng hôm trước thì nhân dịp kỉ niệm 15 năm phát sóng Anime One Piece, vào 9h tối tại Nhật Bản (tức 7h tối ở Việt Nam) đài truyền hình Fuji TV sẽ cho công chiếu 1 tác phẩm mang chủ đề ["3D2Y" Vượt qua cái chết của Ace và lời thề với đồng đội].

Đến thời điểm này thì nội dung của tác phẩm cũng đã chính thức được hé lộ như sau:

"
Trong trận chiến Marine Ford, Luffy đã mất đi người anh trai của mình là Ace. Sau đó cậu nhận ra những người đồng đội quan trọng đối với mình như thế nào. Để vượt qua đau thương và trở nên mạnh mẽ hơn nữa và nhất là để không phải chứng kiến bạn bè, người thân phải gục ngã trước mắt mình 1 lần nữa, Luffy đã quyết định trải qua 2 năm khổ luyện trên đảo Rusukaina dưới sự chỉ bảo của Rayleigh.

Trong khi đó, 1 người đàn ông bí ẩn xuất hiện và làm rung chuyển thế giới. Kẻ trốn ra từ Level 6 của nhà tù vĩ đại Impel Down - Bandi World, đã cùng với các đồng đội trước kia của hắn phá hủy hàng loạt tàu chiến của Hải Quân và nghiền nát vô số những tên hải tặc mạnh mẽ khác.

Chính phủ thế giới đã phải tức tốc triệu tập các Thất Vũ Hải, tuy nhiên kẻ được biết đến với tên gọi Bandi World đã bắt giữ một Thất Vũ Hải và sử dụng người đó như một miếng mồi nhử để thực hiện bá vọng của mình.

Đối tượng bắt giữ của Bandi World chính là 1 người có mối quan hệ mật thiết với Luffy-Boa Hancock.

Boa Hancock rồi sẽ ra sao khi rơi vào tay của World-người được mệnh danh là "Kẻ phá hủy thế giới"?

Còn Luffy? Những gì chúng ta chưa được biết về 2 năm khổ luyện của Luffy sẽ được làm sáng tỏ
"

Những tiết lộ khác về bộ phim:

- Trên thực tế, đây là 1 bộ phim thuộc Anime gốc, tuy nhiên mãi đến thời điểm này do 1 số vấn đề mà nó đã bị cấm công chiếu (có thể do nội dung không phù hợp với trẻ em hoặc làm lộ hàng quá nhiều bí mật của tác phẩm chẳng hạn ).
- Phía nhà sản xuất TOEI Animation cũng tiết lộ thêm rằng, trong bộ phim sẽ có sự góp mặt của hàng loạt các nhân vật lớn như Rayleigh, Boa Hancock, Buggy, Mr. 3, MIHAWK , Perona, Sakazuki Akainu...Thật hiếm khi hàng loạt các nhân vật lớn như thế tụ hội trong 1 bộ phim, hứa hẹn cho một tác phẩm thực sự hoành tráng.
-Và cuối cùng, nhân vật phản diện trong phim không phải do ai khác mà được chính tay của Oda sensei thiết kế.

Nào, cùng bấm giờ đến 7h tối ngày 30/8 để đón xem tác phẩm vô cùng hứa hẹn này nhé !!!

theo Hội những người ăn ngủ cùng One Piece