Spoiler One Piece chapter 754

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Spoiler 754


Tiêu đề: Rất vui được gặp bạn

- Ảnh bìa: Hải cẩu cảnh sát đang sống cùng thị trấn với mèo biển. (tiếp nối câu chuyện từ ảnh bìa của chapter 753)
- Kin'emon đã bật khóc khi nhìn thấy những người lính bị còng tay, trong số những người lính ấy chính là Kanjuro. Lý do Kin'emon khóc là vì đã tìm thấy bạn của mình.
- Kanjuro Evening Rain (Kanjuro Mưa Đêm) đây có thể là biệt danh của Kanjuro. Kanjuro cầm một cây bút, nhưng bên trong đó là 1 thanh kiếm.
- Kanjuro hỏi thăm Kin'emon về sự an toàn của Momonosuke. Kin'emon bảo đến đây để cứu Kanjuro và giờ Kanjuro đã được an toàn. Kanjuro cầm trên tay 1 số loại rau và ăn.

- Sau một đoạn nói chuyện, Kanjuro dùng cây bút của mình vẽ 1 con chim trên tường (vẽ như 1 họa sĩ chuyên nghiệp), và tuyệt chiêu này gọi là "Nuki Suzume" (tạm dịch Giải Phóng Chim Sẻ) và hình ảnh con chim trên bước tường bắt đầu thoát ra khỏi tường và thành một con chim thật.
- Cả 2 leo lên con chim (có vẻ 2 người này khá nặng), trước khi những người lính bị còng chung với Kanjuro chạy thoát, họ cũng đã yêu cầu nhờ giúp đỡ và mong sớm gặp lại vua Riku.

- Ở tầng 2 Cánh Đồng Hoa, 1 vài thành viên Nhà Don Quixote bắn vào nhóm Luffy để họ ko leo tường lên tầng 3 được.
- Blue Gilly đấu với chúng và đánh bại bằng cước của anh 1 cách dễ dàng. Nhưng ngay lúc đó Dellinger xuất hiện và đá lại Blue Gilly.
- Dellinger dùng chiêu "Dantou High Heel" đá 1 cú vào Blue Gilly, khiến Blue Gilly gục chỉ trong 1 đòn.
- Luffy tính đánh lạc hướng Dellinger nhưng Cavendish cản lại.
- Cavendish nói về Hình Nhân của Doflamingo và trò chơi của hắn. Cavendish bảo Luffy rằng chỉ có một cách để giúp những đấu sĩ này, đó chính là lấy thủ cấp của Doflamingo, để xứng đáng với sự hy sinh của những đấu sĩ.
- Trong khi Cavendish nói chuyện với Luffy thì các trận chiến vẫn diễn ra như: Boo bị Machvise hạ gục, Ideo đang chuẩn bị đánh với Dellinger, Sai cũng chuẩn bị đánh với Baby 5, Hajrudin tấn công Machvise, Elizabello, Chinjao và Orlumbus cũng đang gặp khó khăn...
- Cavendish nói sẽ quyết lấy được đầu của Doflamingo nhưng Luffy không đồng ý và 2 anh ấy lại cãi nhau.
- Trong khi 2 anh này cãi nhau thì ngựa Farul đã chạy lên đến tầng 4, nhưng Farul đã dừng lại.
- Phía trước họ là một nhóm đồ chơi hình bộ xương đầu lâu xuất hiện.

- Zoro vẫn đang gặp khó khăn khi đánh với Pica, Pica kéo dài tay phải ra (cánh tay lúc này là đá) và dùng thanh kiếm khổng lồ của mình ra sức đánh vào Zoro.
- Zoro đã phá được chiêu này bằng 2 thanh kiếm của mình và không mấy khó khăn cho anh.
- Nhưng sau đó Pica lại biến cánh tay thành đá trở lại rất nhanh, Zoro đã chém cánh tay Pica 1 lần nữa và chém luôn phần cơ thể còn lại của Pica.
- Pica xuất hiện từ mặt đất và dùng chiêu "Pull Boston" những xúc tu đá xuất hiện quanh Zoro và cố bắt Zoro.
- Khi Zoro né những xúc tu đá thì anh nhìn trên trời và thấy nhóm Rebecca đang bay ngay trên cánh tay đá của Pica.
- Pica nhìn thấy nhóm Rebecca định chuẩn bị hất họ, Robin bảo Zoro hãy giúp cho họ vì để đến được Cánh Đồng Hoa, họ cần vượt qua tên Pica này.
- Cái đầu thật của Pica xuất hiện trên đầu Người Đá do Pica tạo ra (cái đầu thật có kích thước bình thường), Pica dùng cánh tay trái đá khổng lồ để bắt Rebecca, Barto và Robin.
- Zoro phản ứng nhanh và sử dụng chiêu "Hachijuu Pondo Hou Sen" và chém đứt nhiều phần của Người Đá Pica.
- Chiêu tấn công này của Zoro khiến Pica đã hộc máu ra từ miệng và có 1 sự ngạc nhiên cũng như 1 chút sợ hãi.

- Rebecca há hốc miệng khi thấy sức mạnh của Zoro, Robin thở phào vì kế hoạch vẫn được tiếp tục mà ko bị Pica cản trở nữa.
- Zoro nói với Pica rằng "Ngoài Luffy Mũ Rơm và Thánh Usopp, các ngươi đã quên đi 1 người sẽ trở thành Đệ Nhất Kiếm Sĩ", Pica đã bắt đầu hoảng sợ.
- Bartolomeo nghe câu này liền khóc sướt mướt từ câu nói của đại ca Zoro vừa mới thốt lên.
Kết thúc chapter 754