Phân tích khả năng của các cặp đấu với gia tọc Dof tại Dressrosa

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Mặc dù pica hiện tại đc đánh giá là xếp thứ hai trong gia tộc chỉ sau Dof. Nhưng thực gia cả ba chỉ huy cấp cao đều như nhau vì oda ko hề nói rằng pica mạnh thứ hai chỉ sau Dof. Nó chỉ làm nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ cậu chủ của gia tộc. Các chỉ huy cấp cao còn lại cũng đều quan trọng ko kém.
Diamante là siêu sao của đấu trường, có các thuộc cấp thuộc dạng mạnh nhất trong các đội. Franky cân nhẹ hai thuộc cấp của Trebol nhưng lại ăn hành của Senorpink(thuộc đội trebol). Còn các thuộc cấp còn lại của trebol đang cân hết những phần còn lại của đấu trường (trừ sabo + thánh cuồng). Hiện tại người chỉ định là sẽ cân diamante là bố rebecca. Nhưng mình ko nghĩ có thể một mình cân đc vì ông chỉ còn một chân. nhiều khả năng khi đội robin tới thì rebecca sẽ kết hợp cùng cha mình trả thù cho mẹ.
Còn những chỉ huy khác đang cản đội đấu trường thì mình nghĩ sẽ dành cho robin + thánh cuồng + ông thọ thì hợp lý
Thử tưởng tượng zoro đụng độ diamante trước xem diamante hóa kiếm của zoro thành vải hết, thì chúng ta sẽ đc xem zoro múa lụa
Mình cũng ko đánh giá cao thằng pica này bằng Trebol. Trebol nó có tốc độ + năng lực dị hơn. (Bắn giữa hai mắt một con ruồi vừa mới bay qua). Mọi người đang dự đoán cavendis sẽ là người cân trebol. Nhưng mình nghĩ cavedis ko thể cân đc vì nếu bị dính keo là cũng phế. Trừ khi là lúc cavendis bị dính keo rồi đột ngột lăn ra ngủ, và hồn ma trong cavendis xuất hiện thì có khả năng.(tỷ lệ tình tiết này xảy ra sẽ rất cao).
Hiện tại zoro đang vs pica, dự đoán là pica chưa thể die dễ như vậy, mà chap sau có thể pica sẽ gây khó khăn hơn một chút cho zoro của chúng ta.