Oda hé lộ kho báu One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Tác giả Eiichiro Oda hé lộ kho báu One Piece không phải là những thứ gìTrong 1 cuộc phỏng vấn với tác giả Momoko Sakura của bộ truyện Chibi Maruko-chan, tác giả Eiichiro Oda đã được hỏi về kho báu One Piece là gì, tuy Oda không nói rõ nhưng trong đoạn phỏng vấn này, chúng ta có thể loại trừ ra được "One Piece không phải là những thứ gì".

Oda: Đúng vậy, tôi đã quyết định One Piece sẽ kết thúc như thế nào rồi. Tôi có nên nói ra lúc này không nhỉ?


Sakura: Chà, tôi cũng muốn biết lắm, nhưng có lẽ là không nên trong lúc này. Nhưng kho báu One Piece chắc không phải là 1 cái gì đó giống như "Sự trưởng thành sau khi cả nhóm đã vượt qua tất cả" đó chứ?

Oda: Hahaha, không đâu, tôi sẽ không cho nó kết thúc kiểu như Wizard of Oz đâu. Sau tất cả ngần ấy những cuộc phiêu lưu đó, mà không cho cả băng được một phần thưởng xứng đáng thì không công bằng chút nào.

Sau đoạn phỏng vấn trên, chúng ta có thể yên tâm và chắc chắn rằng kho báu One Piece không phải là một cái gì đó kiểu như "Một giấc mơ" hay "Tình bạn mà băng Mũ Rơm đã vượt quá ngần ấy những cuộc phiêu lưu", hay đại loại là cái gì liên quan về mặt tình thần hoặc quá trừu tượng...

Nguồn: Oro Jackson