Shiryu-kẻ giết người máu lạnh

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Shiryu-kẻ giết người máu lạnh


biệt danh:Shiliew the Rain-hay còn gọi là cơn mưa ngang qua
-Cựu trưởng ngục.

Trong quá khứ Shiryu bị tống giam do quá hung bạo với tù nhân. Lúc này hắn đang giữ chức Head Jailer (hoặc Chief Jailer) nôm na là quản ngục trưởng. Chức vụ này hiện giờ là của Domino, nghĩa là dưới quyền của Trưởng ngục và phó ngục (Chief Warden and vice chief warden)

Còn trong quá khứ, thời Shiki xổng chuồng, Magellan đã giữc chữ phó ngục rồi. Chưa bao giờ thấy ông giữ chức thấp hơn Shiryu
Sức mạnh 2 bác này được đánh giá ngang ngửa nhau
-Người đàn ông giết người không chớp mắt và ghê tay,chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay thì anh lại chọc tiết đồng đội(cấp dưới) nên đã bị Magellan giam.-Sức mạnh:
-Ở cái khoản sức mạnh thì có thể nói shiliew ngang bằng với Magellan,chính Magellan còn bó tay và đành giam hắn vào ngục.Nhưng sau này do cuộc bạo loạn của nhóm Luffy ông được thả ra.Ông cũng cho thấy sự bền bỉ khả năng chịu đựng sau một skill sóng xung kích của Sengoku mà vẫn đứng dậy được.
-Khả năng kiếm thuật vào dạng cực bá sở hữu thanh kiếm nodachi,một thanh kiếm cũng giống loại kiếm của Law đang sử dụng,Ông giết người rất nhanh chỉ sau nửa giây,vận tốc giết người này có thể là một trong những kẻ giết người nhanh nhất