Phân tích về Khả năng đánh bại Râu đen của các thế lực ở tân thế giớ

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


+Khi râu trắng chết,mọi địa bàn và sự hoạt động đều được Râu Đen nắm giữ trong lòng bàn tay,chỉ sau 2 năm hắn đã có đủ quyền lực để trở thành 1 trong 4 tên hải tặc hùng mạnh và khét tiếng nhất Tân Thế Giới.Những hải tặc mới nổi cũng khá e ngại râu đen nếu muốn sống qua ngày thì phải gia nhập làm tay sai cho tứ hoàng.Sự phân chia đội trưởng chỉ huy sư đoàn khá giống với băng râu trắng.
-Hiện tại những ai có thể ngăn râu đen.
+3 tứ hoàng còn lại: shanks,kaidou,bigmom,nhưng họ không dễ dàng gì để đi đánh lẫn nhau nếu 1 bên bị quét sạch thì cái thế lực cân bằng sẽ bị hỗn loạn.
+Băng râu trắng: theo như ngũ lão tinh nói thì khả năng băng râu trắng vẫn có thể lật đổ băng râu đen nhờ các đội trưởng ưu tú.
+Hải quân: việc thay đổi bộ máy,thủy sư Akainu đã quyết định chuyển hộ khẩu,sổ đỏ,công trình phụ,vào tân thế giới,Tại đây ông sẽ khiêu chiến với thế lựcTứ Hoàng.
+Những siêu tân tinh:
-Những tên lính nổi như cồn ở Tân Thế Giới,chúng đang âm mưu lật đổ tứ hoàng,nếu như vào khoảng 6 thằng siêu tân tinh+ với đội ngũ liên minh dồi dào,nổi tiếng thì độ lật đổ vẫn rơi vào khoảng= 40%

theo nero