Một số vị vua trong One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéMột số vị vua trong One Piece - Emporio Ivankov : là vua/nữ hoàng của Vương Quốc Kamabakka - vương quốc của các Okama. Đồng thời, ông cũng là một chỉ huy cấp cao của quân cách mạng - người đã tham gia tích cực vào trận chiến ở Impel Down và Marine Ford. DF của Ivankov tên là Horu Horu no Mi.

- Doflamingo : Vua của đảo quốc Dressrosa xinh đẹp và là một Shichibukai đầy mạnh mẽ. Dofy cũng từng là một Thiên Long Nhân, hắn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến Thế Giới Ngầm - nơi Doflamingo được biết với biệt danh Joker. Dofy sở hữu DF hệ Paramecia : Ito Ito no Mi. ( tương lai có thể được Luffy và Law bán hành cho ).

- Elizabello II : là vua của vương quốc Prodence. Sở hữu sức mạnh là tuyệt chiêu Vương Quyền - có thể đánh sập cả một pháo đài địch hùng mạnh.

- Riku : cựu vương của Dressrosa, 10 năm trước ông bị Doflamingo hãm hại, khiến cho toàn bộ vương quốc rơi vào tay hắn. Là một vị vua anh minh, thương dân và yêu hòa bình, Riku rất được lòng người dân, nhưng mọi thứ bị đảo ngược do âm mưu của Dofy và năng lực DF của Sugar. Cuộc chiến đang ở Dressrosa đang diễn ra ác liệt, liệu ai sẽ thắng, vua Riku có tìm lại được sự yên bình cho Dressrosa.
sưu tầm
~Chopper~