Cảm nhận-cái gì nhiều quá dễ gây nhàm chán

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Cảm nhận-cái gì nhiều quá dễ gây nhàm chán
Theo OP đến nay cũng gần 5 năm, mình vẫn nhớ những đêm thức gần như là trắng đêm để cày từng ep, tự nhủ mình “thêm tập này nữa thôi”, cứ như thế mình cày hơn 400 ep trong chưa tới 1 tháng, lúc ấy mình mong OP cứ ra mãi, đừng bao giờ dừng…nhưng sau 5 năm, khoảng thời gian không dài nhưng là quá đủ cho những đam mê vụn vặt.


Năm mình 12,13 tuổi, mình biết đến Harry Potter, 7 tập truyện. mình đọc ko dưới 5 lần mỗi tập, mà mỗi lần đọc lại thì cảm giác vẫn cứ như lần đầu, nhưng. OP thì lại khác, cứ sau mỗi ep, chap mới thì mình lại thấy OP ngày càng khác, ko còn là OP mà mình từng thức rất nhiều đêm để xem từng tập nữa.

Harry Potter hay One Piece đều đã có một phần nào đó trong mình, nhưng HP sẽ mãi như thế, sẽ mãi là cảm giác vui buồn lẫn lộn mỗi khi đọc lại. Còn OP đã từng được mình rất xem trong, trong lòng mình, OP là một thứ gì đó rất đặt biệt nhưng sau 5 năm thì vị trí đó đang dần mờ dần.

Nếu OP mà kéo dài thêm 10 hay 15 năm nữa thì mình ko chắc mình có đủ đam mê để theo tới cái kết mà toàn bộ chúng ta đều chờ hay ko. Chỉ mong trong vòng 2,3 năm tới, OP sẽ kết thúc với cái kết hoành tráng để khi một fan OP nhớ tới OP, sẽ nghĩ là “đó là một bộ manga đã từng gắn liền với mình và đã có cái kết rất cảm động” chứ ko phải là “OP là một bộ truyện dài thê lê ko hồi kết”.

Tâm sự của Fan [Longa Lacus]