Marco có đủ mạnh để đấu với Akainu hay không

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Có thật sự là haki của Marco không đủ mạnh để sát thương được Akainu không?

Xét trên cả 3 đô đốc, ta có thể thấy!


Cú đá đầu tiên dành tặng cho Kizaru, với cái lão troll troll mặt khỉ nhăn nhở như thế này thì rất khó để nói rằng là do Marco sút ổng hay do ổng tự kỷ cắm đầu xuống đất cho vui được! Nên tạm thời cứ để đó, lát kể tội ổng bên dưới sau!

Cú đá tiếp theo dành tặng Kuzan thì có thể hoàn toàn khẳng định rằng haki của Marco dư sức tác động lên cơ thể Logia của một đô đốc! Và sức lực của Kuzan có thể cân được Akainu trong 10 ngày nên khả năng phòng thủ của Kuzan đương nhiên cũng không vừa!

Nhưng đến lúc đá Akainu, hắn lại tỉnh như ruồi! trước hết là phải xét hoàn cảnh. Trước đó rõ ràng Marco có thể hốt hàng Kuzan, nếu có thể sút dc một người cân ngang ngửa với Akainu thì đương nhiên Marco cũng có thể sút dc Akainu chứ! Trường hợp này có 3 ý kiến được đưa ra! Theo mấy lão già trâu thì là do haki của Akainu mạnh hơn nên khiến hắn có thể tăng phòng thủ cho bản thân nên Marco không tác động được lên người hắn! Theo mấy thanh niên kinh nghiệm thì do Akainu nghe Marco la lên khi lao tới nên Akainu kịp thời tách phân tử ra khi Marco với Vista chém! Còn lại là những cậu bé thích dìm hàng thì cho rằng là haki của Marco yếu sinh lý nên chỉ đủ sức gãi ngứa Akainu! Nhưng có một trường hợp mà đa số mọi người đều bỏ sót. Thật sự là trình và Haki của Marco vẫn đủ sức làm Akainu bị thương nếu trước đó cái tên Kizaru nhăn nhở bên trên kia không hành anh vài chập khi anh đang bị còng bởi đá biến! Thật vậy, dù là sở hữu loại DF có thể chữa lành mọi vết thương, nhưng thể lực của người sử dụng nó lại có hạn! Để xem nào, đỡ loạt chiêu của Kizaru cho Râu Trắng, bị Garp đấm, sau đó còn bị hành toàn tập khi bị mang còng đá biển! dù là trâu bò cỡ nào thì khi lãnh chừng đó thương tích rồi triệu tập ngọn lửa để hồi phục liên tục như thế thì phong độ + mana chắc chắc không thể bằng ban đầu được, tất nhiên, về sau sức lực không còn nhiều thì haki cũng sẽ yếu sinh lý đi nên không đủ sức làm Akainu bị thương!

Phân tích của "~Kuzan~"