thông tin nhân vật Van Augur !

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
thông tin nhân vật Van Augur ! là một xạ thủ của băng Hải tặc Râu đen. Ông xuất hiện đầu tiên trong tại Jaya và ông đã bắn hạ được những con hải âu gần băng Mũ rơm ở khoảng cách rất xa với ông, những người dân ở đó chứng kiến cảnh hải âu bị bắn không biết, thậm chí không thể nhìn thấy hòn đảo, nới ông đang đứng.
Bề ngoài

Augur là một người đàn ông khá lớn và rất cao so với những người bình thường, và có mái tóc màu nâu nhạt xõa ngang vai. Ông rất bình tĩnh bất cứ lúc nào, kể cả khi đang chiến đấu, như thể những biểu hiện đó của ông là biểu hiện của người vô cảm. Lông mày của ông luôn luôn nhăn và trông rất giống như ông đang buồn, và tới giờ rất hiếm khi thấy ông ta cười. Mắt kính bên trái của ông là một mắt kính hình chữ nhật bình thường, nhưng bên phải là 1 crosshair.

Ông đội một chiếc mũ lớn màu đen được nhô ra hai bên: trông rất kì lạ hình dáng của nó trông giống như một chiếc thuyền bị lật. Van Augur thường xuyên mặc một chiếc áo choàng dài màu đen, bên trong anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu tím nhạt có đính những nút áo trên đó, với tay áo rông cùng một chiếc quần đơn giản và đôi giày đen.Do kích thước của khẩu súng Senriku của mình ông phải mang nó tựa vào vai.
Tính cách

Van Augur là một người cực kì bình tĩnh và hay phân tích đối thủ, ngay cả trong những trận đánh. Ông rất ít khi thay đổi biểu hiện trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên trong cuộc đối đầu với Ace trên đảo Barano,ông đã để lộ mặt xấu xa của mình – Khi ấy ông đã cười một cách hiểm ác sau một phát bắn thất bại vào Ace. Giống như những hải tặc khác trong băng Râu đen, Augur cũng rất tin vào số phận. Ông rất trung thành với Râu đen và tất cả các thành viên trong băng hải tặc của mình.

Khả năng và Quyền hạn

Tài thiện xạ

Vì là xạ thủ của băng Hải tặc Râu đen, Van Augur sử dụng một cây súng trường Senriku(千陸, Senriki?, có nghĩa là “Ngàn vùng đất”.Súng trường này được tăng them chiều dài, và có thê cho người sử dụng có thể bắn tầm xa. Kĩ năng của ông nếu tính về độ chính xác thì vượt xa trình độ của Ussop. Khi Chopper nói những con Hải âu bay xug quanh họ đã bị bắn từ một khoảng cách rất xa, thì Nami lập tức không đồng ý vì họ không thể nhìn thấy hòn đảo mà Augur đang đứng để bắn và nói rằng một xạ thủ không thể làm được như vậy. Augur cho biết ông có thể bắn những con chim đó và một trong số đó sẽ không chết ngay lập tức. Một ví dụ điển hình khác cho tài bắn tuyệt vời của anh ta ( cái này chỉ thấy trong anime ) là khi anh ta bắn viên đạn xuyên qua những người canh ngục của Impel Down rồi xuyên qua cả tấm chắn của cây súng họ, cầm đồng thời hủy diệt nó. Ông đã làm được điều này chỉ trong vòng vài giấy.

Ngoài khả năng bắn chính xác của mình, ông cũng có một tốc độ tuyệt vời trong việc bắn nhanh và chạy, như ông đã từng làm trong cuộc chiến với Portgas D.Ace. Ông có thể dự dđoán được đạn lửa của Ace sẽ tấn công ở đâu và tan đi khi nào để ông có thể né tránh bằng một tốc độ cực nhanh, tốc độ này phù hợp với danh hiệu của Van Augur khi được gọi là “Supersonic”. Thị lực tốt của ông như tài sản quý giá có giá trị như là của một trinh sát, khi ông nhìn ra biển mà có thể thể thấy Akainu trên một chiếc tàu chiến đang đến gần, từ một khoảng cách như vậy mà có thể thấy và cảnh báo cho băng Râu đen để có thể thoát khỏi Đô đốc Akainu.

Van Augur cũng chứng tỏ được sức chịu đựng của ông trong cuộc chiến tại Marinford –Khi ông bị tấn công bởi một đòn “Sóng xung kích” của Sengoku thì sau đó có thể đứng lên tương đối dễ dàng.
- bảo quyết