thông tin nhân vật Thatch

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
thông tin nhân vật Thatch Thatch là Đội trưởng đội 4 của Băng hải tặc Râu Trắng, cho đến khi ông bị giết bởi Marshall D. Teach (Blackbeard - Râu Đen)
Ngoại hình:
Thatch có 1 mái tóc màu vàng hoe và chọc thẳng lên phía trên và phía gáy, cùng với 1 chút râu đen quanh cằm. Ngoài ra Thatch còn có 1 vết sẹo dọc má trái, và hàm răng luôn dính chặt vào nhau. Trang phục của Thatch đơn giản với sơ mi xanh và quần xám, cổ có đeo 1 chiếc khăn trắng, và hông mang theo 1 cây kiếm.
Năng lực và Sức mạnh:

Là 1 Đội trưởng, ông chắc chắn phải có quyền ra lệnh cho 1 lượng lớn các tay sai, hải tặc dưới quyền. Và chắc chắn, ông cũng phải có sức mạnh ngang hàng với các Đội trưởng khác. Ngoài ra, nếu ko bị giết với Marshall D. Teach, Thatch đã ăn trái Yami Yami, 1 trái ác quỷ hệ Logia rất mạnh

Trong 1 bức ảnh Anime, Thatch có đeo 1 thanh kiếm - điều này có thể nêu lên rằng ông là 1 kiếm sĩ.

Tiểu sử:

Người đồng chí mới:
Thatch xuất hiện khi đang cố gắng làm quen với Ace khi anh ta bị bắt lên trên thuyền, Ace phản ứng lại, và hỏi là tại sao họ lại ko còng anh ta lại khi đang trên Mobu Dick, Thatch tỏ ra ko hiểu..

Lấy được trái Yami Yami và chiến đấu với Râu Đen:
Thatch sau đó đã tìm đc trái Yami Yami, trái Ác quỷ mà Râu Đen đã tìm kiếm 1 thời gian dài. Trái ác quỷ này chính là lý do chủ yếu khiến Râu Đen gia nhập Băng hải tặc Râu Trắng. Và theo luật, hắn đã giết Thatch và trốn thoát với Trái ác quỷ.