Thông tin Nhân vật Monet

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Thông tin Nhân vật MonetCô Là thuộc hạ của Doflamingo . Cô cũng là trợ lý của Ceasar tại Arc Punk Hazard . Nhiệm vụ của cô là bảo vệ Ceasar và các thí nghiệm của ông ta . Monet được nhìn thấy lần đầu tiên tại Chapter 657 , Episode 581 .
Sinh Nhật : 27/8
+ Tính Cách :
Monet là người rất bình tĩnh và điềm đạm , cô rất hiếm khi bất ngờ hay giận dữ và luôn duy trì cử chỉ , thái độ thoải mái ngay cả khi đang ở đỉnh điểm của trận đấu . Nhưng Monet rất đáng sợ khi cô giận dữ . Cô nói dối rất điêu luyện . Ngoài ra Monet rất trung thành với thiếu chủ Doflamingo của mình .
+ Sức Mạnh :
Monet là người sở hữu sức mạnh của trái Yuki Yuki ( Tuyết ) . Một trái ác quỷ thuộc hệ Logia . Nó cho phép Monet tạo ra và điều khiển tuyết . Cô có thể tạo nên các rào chắn bằng tuyết chắc chắn . Monet còn có khả năng làm cho người khác rơi vào giấc ngủ bằng cách ôm lấy họ với cơ thể băng giá của mình , khiến cho nhiệt độ cơ thể họ giảm xuống và làm họ đuối sức . năng lực này còn giúp cô tạo ra những cơn bão tuyết , trái ác quỷ này còn giúp cô tạo ra lợi thế cho mình trong chiến đấu , như khi cô có thế lẩn trốn vào trong tuyết để thực hiện các cuộc tấn công đột ngột . Cô có thể biến đổi bản thân thành một con quái vật tuyết khổng lồ . Khi ở trong hình dạng này , mỗi cái cắn của cô có thể lấy đi 1 bộ phận nào đó của đối phương . Cô cũng có thể sử dụng tuyết của mình để tạo ra những vật thể bén nhọn ( Vd : như khi cô biến đôi cánh thành các lưỡi dao sắc bén )
+ Vũ Khí :
- 1 Cặp dùi đục được làm bằng tuyết là vũ khí mà cô đã dùng khi chiên đấu với Zoro . Không chỉ có cặp dùi đục . Cô còn có thể biến cánh của mình thành những lưỡi dao sắc bén .
+ Bên Lề :
Thân hình nữa người nữa trym của Monet . Là được Law ban cho . Nhiều bạn lầm tưởng rằng khi ăn trái ác quỷ Yuki Yuki No Mi thì Monet bị biến thành người trym
Monet là người nữ đầu tiên trong cốt truyện sử dụng trái Ác Quỷ hệ Logia
Hình dạng quỷ tuyết cũng như biệt danh của cô đươc dựa trên yuki-onna , một con quái vật trong dân gian Nhật Bản , nghĩa đen là người phụ nữ tuyết , thường làm đàn ông say mê trước khi đông lạnh họ đến chết . Tương tự như vậy , ngoại hình harpy của cô đến từ Thần thoại Hy Lạp về một người phụ nữ nửa người nửa chim , được cho là thường hay bắt cóc con người.