Spoiler 741

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Spoiler 741- Usopp tiếp tục chạy và tự nhủ làm thế nào để thoát khỏi. Cậu vẫn tiếp tục đổ tội cho Franky. Trebol lấy một bộ tiếp nhận hệ thống PA ( một loại hệ thống âm thanh) và ra lệnh toàn bộ đồ chơi tiếp tục trở lại công việc.
- Các tontatta lẩm nhẩm cái tên Usoland. Trebol và Sugar ngạc nhiên đó là ai, ngay sau đó Leo hét lên USOLAND.
- Leo nói rằng đó là tên người sẽ cứu toàn bộ đất nước, Trebol sặc cười.
- Sau khi nghe câu chuyện của Leo, ông ta nói với họ tất cả chỉ là nói dối. Bất kể Usoland là ai, thì hắn là 1 kẻ hèn nhát và phải bỏ chạy.
- Usopp theo dõi cuộc cho truyện và đồng ý với nhận định của Trebol.
- Nhưng các Tontatta không hề chùn bước, Leo nói rằng Usoland sẽ giữ lời hứa và đá tung đít ông ta.
- Trebol dẫm lên người Leo, các Tontatta khác khóc và cầu xin giúp đỡ Leo, hắn đi qua và dẫm lên từng người, họ buộc phải la hét dưới chân hắn.
- Đủ rồi!!! Usopp ra ngoài.
- Cậu ấy hét lên với Tontatta rằng Trebol nói đúng . . . thời gian qua anh ấy đã nói dối.
- Cậu ấy không phải là anh hùng và tên cậu ấy cũng không phải là Usoland.
- Tôi là Usopp, xạ thủ của nhóm SH. Là 1 tên hải tặc!
- Leo thắc măc nhưng anh vẫn là 1 anh hùng đúng không? Usopp trả lời, không, cậu ấy không phải anh hùng, cậu ấy là 1 hải tặc.
- Trebol hỏi rằng nếu Usopp chỉ trở lại để xác nhận lời nói dối của mình, Usopp trả lời rằng thà đánh cược cuộc sống ở đây còn hơn là sống với cái sự dối trá này.
- Hãy nhớ lên tên tôi, là Usopp!! Và nếu tôi có chết ở đây thì hãy xây mộ của tôi bên cạnh Noland! Tôi sẽ trở thành " Anh hùng truyền thuyết" tại đây và ngay lúc này.
- Tất cả đồ chơi tại nhà máy nghe lời nói của Usopp, người đàn ông sẽ là anh húng của chính bản thân họ.
- Usopp tấn công Trebol với Shurikens (Plantanas Shruiken?) được làm từ loại cấy có thể cắt nhỏ Trebol ra ( mặc dù rất có thể Trebol là 1 Logia).
- Trong khi đó ở căn phòng, Luffy, Violet và Kyros đang chờ đợi thời cơ. Kyros tìm thấy 1 thanh kiếm tốt có thể sử dụng được.
- Violet kể cho Luffy nghe về Kyros, bắt đầu hồi tưởng.
- Một cậu bé tên là Kyros, 15 tuổi, đã sát hại ai đó ở khu ổ chuột.
- Vua Riku và người của ông ta đến bắt, cậu ấy tấn công Riku.(Kyros trông như Dragon lúc trẻ, btw).
- Các binh sẽ đang cố gắng bắn vào Kyros, nhà vua ngăn họ lại. Ông ấy ngỏ lời mời Kyros về với mình.
- Kyros giết người là để trả thù cho người bạn của mình. Cậu ấy phải chiến đấu ở đấu trường để dành lấy sự tự do. Một trăm trận thắng.
- Trong vòng 4 tháng cậu ấy đã dành 100 chiến thắng và được tự do. Nhưng có lẽ như cậu ấy thích thú với đấu trường, cậu cần phải ở đó. Và cậu đã chọn ở lại đấu trường.
- Cậu tiếp tục dựng nên những trận thắng, các đấu sĩ từ khắp nên trên thế giới đến thách đấu. Cậu chiến đấu với người khổng lồ, và thậm chí với người cá ở dưới nước ( quá bá) . Sau 4 năm, cậu đạt được thành tích chưa từng có . . .1000 chiến thắng.
- Kyros đến thăm mộ của người bạn, và đến gặp vua Riku. Cậu bật khóc rằng phần đời còn lại của mình sẽ được nhớ đến như 1 kẻ giết người.Cậu mong mọi người sẽ quên điều đó.
- Trớ trêu thay, ước mong đó được thực hiện bằng 1 cách tồi tệ nhất có thể.