Sabo – thanh niên cứng thích bỏ nhà ra đi

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Sabo – thanh niên cứng thích bỏ nhà ra đi. Anh đã có chuyện tình scandal threesome với Ace – thanh niên hổn láo không nhận cha và Luffy – trẻ trâu chính hiệu thích cải lời ông nội. Họ đã lập nên bộ ba ASL phá làng phá xóm!!

Sabo! Có phải đó là một sĩ nhục khi sanh ra trong một gia đình quí tộc không!? Sanh ra và lớn lên trong một gia đình như thế, Sabo ách hẳn phải được “ăn ngon mặc đẹp”! Nhưng có lẽ ở địa vị đó, cậu đã nhận ra sự thối nát tìm ẩn trong “dòng máu quý tộc”. Cậu đã quyết định bỏ đi và sinh sống ở khu … ổ chuột! Gặp và quen biết Ace thật sự là một trong những “thành công” lớn nhất của Sabo. Họ đã có những ngày sống vô cùng vui vẽ và xây dựng ước mơ của mình. Rồi, thêm một đứa em út, đứa em vô cùng tinh nghịch. Sabo như một ngày anh cao cả, chăm sóc cho đứa em bé nhỏ từng chút một … Luffy từng thét lên rằng “Đúng là anh chẳng bằng Sabo tí nào cả!”

Đời thì đầu giống như mơ! Cái biến cố lại tới và nó xuất phát từ …. chính cậu. Bởi cái dòng máu “quý tộc” Sabo phải nên làm việc của một quý tộc. Cha mẹ Sabo đã bắt Sabo về để “làm ăn” và “củng cố” địa vị cùng gia đình quí tộc khác. Cậu cũng từng trốn đi đấy chứ … nhưng sao trốn khỏi bàn tay người cha! Làm sao chứng kiến cảnh an hem mình bị đánh đập như thế! Sabo đành phải về làm … đứa con ngoan! Nhưng khát vọng và ước mơ của cậu không phải là ở đây, mà là ngoài kia, ngoài biển! Sống cùng khát vọng, cậu đã phá vỡ lời hứa với anh em … cậu đã ra khơi khi chỉ mới 10 tuổi chứ ko phải 17 tuổi! Sabo đã hòa mình vào biển cả, cậu đang sống cùng cái niềm vui của mình thì … đùng 1 cái, Sabo chết!!!

Cái chết của cậu bé 10 tuổi, cái ý chí bất phục và hiên ngang ấy, chính là “niềm tin” buff cho hai người anh em của cậu. Ace và Luffy lần lượt ra khơi nối đuôi cậu khi tròn 17 tuổi! Cứ tưởng thật sự Sabo đã chết theo tai nạn đó! Cái chết quá đẹp khi ước mơ ra khơi của cậu đã được hoàn thành, thì gần như chúng ta lại bởi ngỡ với một Sabo trưởng thành và vô cùng mạnh mẽ tại Dressrosa này. Dù chưa “lộ mặt” thật, nhưng gần như 96.69% đó là Sabo. Quả Mera, thứ gắn liền với cuộc đời Ace, Sabo đang nhất định “đòi lại” nó cho bằng được … Và liệu Sabo có giúp được gì khác cho đứa em Út của mình không!

Ace, Sabo, Luffy, những người anh em không cùng dòng máu, nhưng có thể làm tất cả vì nhau!
Ace, Sabo, Luffy, những người tưởng như không thể làm bạn, thì lại hoạn nạn ta có nhau!!!