Eustass "Captain" Kid

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Eustass "Captain" Kid Kid là 1 trong các siêu tân tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất . Anh là 1 tên cướp biển đến từ South Blue . Khi ở đảo Sabaody Shakky nói đến tiền truy nã của các siêu tân tinh và Kid là người có số tiền truy nã cao nhất trong các siêu tân tinh 2 năm về trước .
Kid xuất hiện lần đầu tiên tại Chapter 498 , Episode 392 . Hiện Tại Anh 23 tuổi , ngày 10/1 là ngày sinh nhật của kid . Kid cao 205cm
Bounty : Trước Timeskip : 315 .000 .000
Sau Timeskip : 470 .000 .000
Tính Cách :
Eustass Kid là 1 người tàn ác . Anh nổi tiếng là đã gây ra nhiều vụ gây thương vong cho dân thường . Anh rất hay tức giận và pha trò châm biếm . Khi anh cảm thấy rằng mình đang bị xúc phạm thì anh không cần tốn nước miếng để lý sự mà anh nhanh chóng dùng tới bạo lực giải quyết ( Vd: như khi Kid tấn công Scratchmen Apoo ) . Kid khá nhạy cảm với bị chế nhạo , xúc phạm hay liếc nhìn
Sức Mạnh :
Kid sở hữu một sức mạnh Devil Fruit kết nối với từ tính ( Trái ác quỷ chưa biết tên ) . TAQ này đem lại cho Kid khả năng hấp dẫn kim loại trong môi trường xung quanh của mình để dùng làm vũ khí . Cùng với khả năng hấp dẫn kim loại Kid cũng có thể đẩy lùi các vật kim loại ra khỏi chính mình , ( Chẳng hạn như khi Kid bị 1 lính hải quân bắn 1 quả lựu đạn về phía mình , anh đã dùng năng lực của mình để đẩy lùi nó về lại chổ lính hải quân ) . Khả năng thứ hai cho phép Kid hút kim loại về phía mình rồi tạo nó thành một cánh tay khổng lồ làm bằng hàng trăm vũ khí kim loại của các đối thủ và kết nối nó vào bàn tay phải . Khi hình thành cánh tay kim loại này , anh có thể sử dụng nó để đấm đối thủ , hoặc như một lá chắn tạm thời để chặn tia laser của một Pacifista .
Khi Kid sử dụng Devil Fruit của mình , thì có tia lửa điện màu tím phát ra từ bàn tay của kid , vì vậy khả năng của Kid có thể giống một nam châm điện .