ACE - MỘT CHỮ NGÔNG

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
ACE - MỘT CHỮ NGÔNG.Người anh em này của Luffy hẳn ai cũng biết : sở hữu năng lực Mera Mera no Mi hệ Logia lửa cực mạnh, có haki bá vương bộc phát từ nhỏ, tiền bounty được biết là cao nhất hiện giờ : 550 triệu Beli. Nhiều bạn hẳn rất hâm mộ cậu ấy, nhưng mình xin được tạt nước lạnh vào các bạn.

Phải nói là Ace còn khá trẻ, và đặc biệt tính tình anh khá là ngông. Chứ ngông ko hẳn là ngôn cuồng, phá phách. Ngông là quá liều lĩnh, trâu bò và thiếu suy nghĩ. Thử hỏi chỉ một cậu oắt con, mới vào biển cả chưa bao lâu, chỉ dựa vào năng lực của mình đòi lấy đầu Râu Trắng, đó có phải là thiếu suy nghĩ ko ??? Cậu làm vậy nguy hiểm cho mình, nhưng đồng thời cũng đưa đồng đội vào thế cô , nếu Râu Trắng ác, thì dù cậu có cố gắng cỡ nào, cũng khó cứu mình và nakama.

Không những vậy, ACE còn không nhận ra tình cảm cũng như thiện chí của Râu Trắng, mấy lần hành hung người tha chết cho mình. Đáng sao ??? Lúc được Marco phân tích cho nghe thì mới chịu. Lại nằng nặc cãi lời Bố mình và anh em, đi bắt Râu Đen, để bị hắn đánh bại, làm mồi nổ cho trận Marine Ford.

Ở trận chiến đó, ACE lại không nghe lời Bố, chỉ vì một lời phỉ báng + thiếu suy nghĩ mà đòi quay lại đối đầu với kẻ mà " biết chắc chắn sẽ ko đấu lại ", làm cho người em cực khổ cứu mình nhém chết, mọi công sức của đồng đội, của bố, của em trai đều tan thành mây khói.

Có đáng không hỡi ACE!!!! Anh chết làm gì , sao ko suy nghĩ tí để bớt đi đau thương cho toàn thể Fan One Piece.