Zeff "chân đỏ" cựu thuyền trưởng của một băng hải tặc và cũng là sư phụ của Sanji.

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Zeff "chân đỏ" cựu thuyền trưởng của một băng hải tặc và cũng là sư phụ của Sanji.


-Ông là một người đàn ông yêu nghề,ông đã từng cùng thủy thủ cướp tàu sau đó ông đã đá một thuyền viên vì đã trộm thức ăn,sanji từng học việc vì nấu ăn quá dở cho khách nên ông bắt cậu ta ăn chứ không được vứt.
-Không chỉ như vậy ta thấy ông còn coi Sanji như đứa con của mình,cả 2 người đều có cùng chung một ước mơ tìm thấy All Blue
-Trong anime, chân của Zeff đã bị kẹt trong các mảnh vỡ khi cứu Sanji, và ông ấy đã phải chặt bỏ nó để có thể cứu được Sanji và chính bản thân mình. Ông đã làm điều đó bằng cách quấn một sợi xích quanh chân mình và để lực kéo của con tàu hoàn thành phần còn lại.

-Trong manga ông ấy đã mất chân của mình tại một hòn đảo đá lớn nơi mà họ bị sóng đánh vào. Sau khi đưa cho Sanji tất cả số thức ăn của mình và nói dối cậu bé rằng chiếc túi lớn hơn mà ông ấy giữ là khẩu phần của ông ấy.Zeff đã đập gãy chân mình bằng một tảng đá lớn và đã ăn nó để có thể sống sót.(có thể nói sự hi sinh của ông không khác gì shanks mất một cánh tay)

-Sức mạnh
-Khi còn là hải tặc ông đã rất nổi tiếng những cú đá sặc mùi chết chóc,Bàn chân nhuốm máu rất nhiều người (Nên có biệt danh là chân đỏ)
-tại chap 625 của bộ truyện ta có thể thấy Zeff ngồi đọc báo về sự trở lại của băng mũ rơm