Trái Ác Quỷ hệ Zoan( Hệ động vật)

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Zoan(nghĩa đen Hệ động vật) là loại DF cho phép người sử dụng biến thành một loài thú hay người lai thú.Một trái Zoan cho phép người sử dụng có thể biến hình thành 1 loài vật khác, và được chia làm 3 dạng: Hình dạng người sử dụng bình thường, hình dạng biến hình hoàn toàn, và hình dạng lai giữa 2 dạng trên.

-Sức mạnh:Công dụng của trái Zoan chủ yếu là tăng cường sức mạnh về thể chất, và cho phép người sử dụng thay đổi, lựa chọn 1 trong 3 hình dạng trong khi chiến đấu để tìm ra hình dạng nào có lợi thế lớn nhất.Sức mạnh của Zoan luôn được thể hiện nhiều nhất trong hình dạng lai, khi mà hình dạng này (từng được thấy đến nay) kết hợp tất cả các thuộc tính mạnh của cả người sử dụng lẫn loài Zoan đó vào. Lợi thế này tất nhiên phải dựa trên sức mạnh của người sử dụng, mà có thể đạt được 1 sự tăng cường thể chất tuyệt vời. Trái Zoan rất thích hợp với những người học "sức mạnh siêu nhân", họ luôn muốn tăng cường thể chất để sử dụng võ công của mình tốt hơn. Điều này cũng giúp người sử dụng tạo ra những phong cách đánh mới.
-Loại trái ác quỷ này cũng rất hữu ích khi áp dụng vào đồ vật, như súng hoặc kiếm, tặng cho những vật vô tri sự sống và tăng giá trị của nó đối với người sở hữu. Cách để thực hiện việc này đến nay vẫn chưa được làm rõ.

-Hệ Zoan rất đa dạng chia thành rất nhiều phần
+Zoan thường
-Zoan ăn cỏ:tony tony chopper,kaku(cp9),dalton v.v
-Zoan ăn thịt gồm: Lucci,jabra v.v

+Zoan thức tỉnh: Hiện tại là con quỷ canh ngục tại nhà tù vĩ đại ID

+Zoan cổ đại: X-drake
+Zoan thần thoại: Marco,Sengoku
Zoan nhân tạo: Monosuke,hay đội quân zoan hơn 500 của kaido