Thông Tin Về Portgas D. Ace

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
 Thông Tin Về Portgas D. Ace


- Ace là Đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade . Ace là Con trai của Vua Hải Tặc Gol D. Roger và Mẹ Của Anh là Portgas D. Rouge . Sau Khi được sinh ra anh được Garp nhận nuôi theo ý muốn của Roger Và Anh cũng là anh em kết nghĩa với Monkey D. Luffy và Sabo .
- Ace mất khi anh chỉ mới 20 tuổi , Sinh nhật của anh là ngày 1/1 , Ace cao 185cm . Diễn Viên Lồng Tiếng Cho Ace là Toshio Furukawa . ( DV lồng tiếng lúc nhỏ là Daisuke Sakaguchi )
- Bounty : 550,000,000 Beli
+ Tính Cách :
- Ace thông minh , lịch sự hơn Luffy . Ace Rất hay ngủ gật , anh có thể ngủ gật trong lúc ăn hoặc lúc đang trò chuyện , Ace thường Ăn quịt ở bất cứ nơi nào anh đến . Ace dễ bị kích động và trở nên hung hăng với những kẻ xúc phạm những người gần gũi với mình . Ace không bao giờ quay lưng khỏi cuộc chiến và không bỏ chạy khi đối mặt với kẻ thù .
+ Năng Lực - Sức Mạnh :
- Ace sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc . Những dấu hiệu về sức mạnh vật lý tiềm năng của anh đã xuất hiện từ thời thơ ấu , khi Ace có khả năng đánh những tên côn đồ địa phương đến gần chết . Luffy từng nói rằng cậu không thể đánh bại Ace dù chỉ một lần , mặc dù Luffy đã có năng lực của trái cây ác quỷ còn Ace thì chưa . Ace cũng có danh tiếng đáng kể . Được thể hiện khi Ace từng nhận được lời mời gia nhập Thất Vũ Hải khi anh còn đang là thuyền trưởng của Spade , nhưng Ace đã từ chối .
- Trái Ác Quỷ :
- Ace là người sở hữu năng lực của Trái Quỷ Ác Quỷ Mera Mera No Mi Một Trái Ác Quỷ Hệ Logia . Với năng lực TAQ này Ace có thể tạo ra , kiểm soát và trở thành ngọn lửa . Ace tấn công bằng cách tạo lửa và thiêu đốt đối phương . Trái ác quỷ này trong các trận đánh với Smoker, Aokiji thì khó mà phân thắng bại . Nhưng Khi gặp Akainu thì Mera Mera có vẻ bị lép vế vì Dung Nham Hơn Lửa 1 bật . Là 1 người dùng trái ác quỷ hệ Logia Ace có khả năng để các đòn tấn công vật lý thông thường đi xuyên qua người mà không để lại bất kỳ thương tích nào . Chính Vì Sở Hữu TAQ này nên Ace mới có biệt danh là '' Hỏa Quyền '' Ace
- Ngoài ra khi Ace xuất hiện ở đảo Drum thì tuyết ngừng rơi trên toàn đảo trong vòng 1 ngày . Và Ace băng qua các vùng biển trên một chiếc thuyền dường như được thiết kế riêng cho anh , Nó di chuyển nhờ lửa từ đôi chân của Ace
- Haki :
- Ace Bộc Phát Haki Bá Vương từ Lúc Nhỏ . Ace sử dụng Bá Khí của mình để hạ gục các thành viên của băng hải tặc Bluejam ( Mặc Dù Lúc Đó Ace Chưa Sử Dụng Thành Thạo ) . Và Ace chưa từng cho thấy là mình có thể sử dụng Haki quan Sát hoặc Haki vũ trang .