Thông Tin Nhân Vật Nami

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Thông Tin Nhân Vật Nami - Nami là hoa tiêu tài năng với những hiểu biết sâu rộng và với vai trò là 1 hoa tiêu của Nhóm Hải Tặc Mũ Rơm , Nami chịu trách nhiệm về việc định hướng cho con thuyền khi cả nhóm dăng buồm ra khơi . Ngoài ra , Nami cũng là Thủ Quỷ của nhóm trong việc phân phát tiền nong
- Hiện Tại Nami 20 tuổi . Sinh nhật của Nami là ngày 3/7 . Diễn Viên lồng tiếng cho Nami là Akemi Okamura
- Nami cao 170 cm ( Trước Timeskip là 169 cm ) . Số Đo 3 vòng của Nami sau Timeskip V1 - 98 , V2 - 58 , V3 - 88 ( Trước Timeskip là 95 , 55 , 85 )
- Bounty : 16,000,000 Beli
+ Tính Cách :
- Cùng với Nico Robin , Nami là một trong những người thông minh nhất của nhóm Mũ Rơm và nhân vật thông minh thứ ba trong Biển Đông theo Oda , đầu tiên là Benn Beckman của băng hải tặc tóc đỏ và 2 là Captain Kuro . Nami xem thường tất cả các tên cướp biển và chỉ thay đổi tâm trí của cô sau khi cô gặp Luffy . Nami rất yêu tiền nhưng dù yêu tiền nhưng cô vẫn đặt tình bạn của cô lên hàng đầu . Cô cũng nhận thức được nguy hiểm mà họ phải đối mặt hàng ngày .
+ Sức Mạnh :
- Là hoa tiêu của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm , nên phong cách chiến đấu của Nami tập trung chủ yếu vào yếu tố thời tiết và các tác nhân cộng hưởng gây ra xung quanh , được biết dưới cái tên khác là Thuật Thời Tiết Cộng hưởng với những hiểu biết và kỹ năng về biển cả cũng như là nguyên lý hoạt động của thời tiết, dạng chiến đấu của cô cũng có thể gây ra những đòn đánh với sức ảnh hưởng lớn .
- Nami Được Usopp Chế tạo cho 1 cây gậy gọi là Clima - Tact . Nó là 1 phiên bản biến hoá và nâng cấp cây gậy sào mà cô hay dùng để tự vệ . Qua 1 thời gian . Gậy Thời Tiết Clima-Tact của cô dần được phát triển và nâng cấp thành nhiều phiên bản mới mạnh hơn với nhiều kỹ thuật và vũ khí hộ trợ được them và lắp ghép vào trong thiết kế . Trong thời gian cô ở Đảo Weatheria , cô đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và phát minh quan trọng của ngành thời tiết học Và kỹ năng của Nami về việc điều khiển thời tiết tiến bộ đến độ khiến người ngoài tin rằng cô là phù thủy và đang sử dụng những loại ma thuật phù phép gì đó .