Thông tin Nhân vật Baby 5

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Thông tin Nhân vật Baby 5- Baby là sát thủ của băng hải tặc Donquixote . Cô thuộc đội Bích Của Pica
Diễn Viên Lồng Tiếng : Rina Satō
Lần Đầu Tiên Xuất Hiện : Chapter 682 , Episode 608
+ Ngoại Hình :
- Baby 5 mặc một trang phục hầu gái ngắn và để lộ một phần áo ngực . Đa số những lần cô xuất hiện cô đều hút thuốc . Cô có mái tóc đen dài và đi giày cao gót màu tối .
+ Tính Cách :
- Baby 5 có vẻ là một người nhạy cảm . Baby 5 tin rằng mọi lời cầu hôn đều là chân thành và là tình yêu đích thực cho nên Cô không từ chối lời cầu hôn của bất cứ ai . Dù người đó xấu hay đẹp , nói dối hay nói thật cô đều chấp nhận và cô cho rằng họ cần mình .
+ Năng Lực :
- Cô cũng có sức mạnh thể lực để kể khi cô mang theo bên mình vài vũ khí hạng nặng to hơn cả cô mà vẫn di chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng
- Baby 5 là người sở hữu năng lực của trái ác quỷ Buki Buki No Mi , 1 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép cô biến đổi toàn bộ cơ thể cô thành bất cứ dạng vũ khí nào tùy ý . Toàn cơ thể cô đều là vũ khí . Cô có thể biến đổi các phần cơ thể thành kiếm , súng lửa , hay toàn bộ cơ thể thành một lưỡi liềm khổng lồ hoặc biến thành tên lửa .
- Bên cạnh vô số vũ khí cô có thể tạo ra từ trái ác quỷ của mình , Khi cô đến đảo Punk Hazard cô còn mang theo trên lưng một khẩu Gatling Gun và một khẩu súng bắn pháo lớn và một thanh kiếm .