Suna Suna no Mi - Trái ác quỷ hệ Logia

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Suna Suna no Mi - Trái ác quỷ hệ LogiaNgười ăn là Crocodile (cá sấu chúa), thủ lĩnh của Baroque Works. Trái này cho Mr.0 có năng lực biến cơ thể thành cát, tạo ra cát và điều khiển cát.
“Devil Fruit có thể sẽ là 1 vũ khí chiến đấu tối thượng, nếu như ngươi biết khai thác và rèn luyện một cách hiệu quả nhất”
Năng lực của trái Suna được Mr.0 luyện tập thành thạo đến mức khó tin. Anh có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát. Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.
Điểm yếu của trái Suna Suna no Mi này là người sử dụng nó sẽ không thể biến hình nếu như tiếp với mọi loại chất lỏng, kể cả máu, tuy nhiên còn tùy thuộc Cro tiếp xúc với chất lỏng như thế nào. Ví dụ như khi anh bị Luffy ướt sũng cắn nhưng lại không hề hấn gì, hay vẫn có thể biến thành cát khi bị Vivi tấn công dù trước đó đã uống rượu. Nhược điểm này có thể được khắc phục bằng khả năng hút chất lỏng của anh. Bên cạnh đó, dĩ nhiên người sử dụng cũng có điểm yếu chung của các Devil Fruit users khác: Đá biển.
*Đây là 1 DF thực sự mạnh, tuy nhiên theo mình nghĩ vì Crocodie xuất hiện trước khi Haki được tiết lộ nên sức mạnh của DF bị Oda *giấu diếm* nhiều. Khi nhóm Luffy ở Arabasta, giữa Luffy và Crocodie xảy ra 3 trận chiến, khi đó Oda chỉ cho Cro đánh dựa hoàn toàn vào năng lực của trái ác quỷ. Hay như khi ở Impel Down cũng vậy. Tuy nhiên, ở trận Marine Ford, khi mà haki được tiết lộ, Crocodie đột nhiên trở nên thần thánh hơn : khi đỡ kiếm của Mihawk, sử sự ngang với ông trùm thế giới ngầm Doflamingo, thậm chí dùng bão cát hất tung Dodo và Joru khỏi đường đi. Mặc dù thế anh cũng ăn hành kha khá, ngay từ lúc đặt chân xuống MF, Cro liều xông đánh Râu Trắng, tuy nhiên bị Luffy và Jinbei ngăn cản, hứng trọn 1 cú đấm của Joru chảy cả máu mồm, chịu sức ép từ lời đe dọa của Ivan...Mặc dù thế, Crocodie có công rất nhiều khi giúp team Luffy vượt ngục Impel Down và cứu thoát Luffy khi bị Akainu truy đuổi.
Là 1 ông trùm của tổ chức ngầm dưới lốt thợ săn hải tặc, thao túng cả 1 quốc gia cổ đại Arabasta, đồng thời là 1 cựu Shichibukai với bounty 81.000.000 beri (trước khi vào làm thất vũ hải).Nếu World Government biết Crocodile là đầu sỏ Baroque Works, anh sẽ bị truy nã ít nhất 162 triệu berries. Vì thế nên chắc chắn là Crocodie biết haki, ít nhất haki vũ trang và haki quan sát (haki bá vương thì tỉ lệ có là rất rất nhỏ). Thử hỏi nếu những hạt cát có buff haki vũ trang thì sẽ như thế nào ? (Giống những sợi chỉ của Ito Ito no Mi mà Doflamingo sở hữu)