Thông tin Nhân Vật '' Son Of The Sea '' JinBe

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Thông tin Nhân Vật '' Son Of The Sea '' JinBe - Jinbe là 1 Người cá dạng Cá mập voi . ông từng làm thủ lĩnh thuộc quân đội Neptune . Nhưng Khi Fisher Tiger lập nên băng hải tặc mặt trời ông đã từ bỏ vị trí thủ lĩnh và đi theo Fisher Tiger . Ông là thuyền phó của băng hải tặc mặt trời . Khi Fisher Tiger Chết đi thì Jinbe lên làm thuyền trưởng thứ 2 của băng hải tặc này .
- Sinh Nhật Của Jinbe Là ngày 2/4 . Hiện Tại ông 46 tuổi . ông cao 301cm .
- Số Tiền Truy Nã Đầu tiên của ông là 76,000,000 Beli . Sau Khi Đánh Bại StrawBerry và các thuộc hạ của ông vì đã phục kích Fisher Tiger . Jinbe đã lên 1 mức truy nã mới đó là 250,000,000 Beli . Chính Phủ cũng phải thận trọng với sức mạnh của ông . nên sau khi lên tiền truy nã ông đã được chính phủ mời làm Shichibukai và Jinbe gia nhập vào Shichibukai với Mục đích giúp Arlong ra khỏi Impel Down và để giúp cho aladdin cùng những người không muốn trở thành hải tặc có thể ở lại đảo người cá mà không bị truy bắt bởi ân xá của Chính Phủ . hơn thế nữa ông muốn đảo người cá tiến gần tới chính phủ thế giới . Khi gia nhập Thất Vũ Hải Lệnh Truy nã này của ông bị hủy . Nhưng Sau Trận Đại Chiến Marineford vì ông đã từ chức Shichibukai và đứng về phe của râu trắng giúp râu trắng giải cứu ace . nên ông bị truy nã trở lại với mức giá mới là 400,000,000 Beli .
+ Tính Cách :
- Ông là 1 người cá đầy danh dự và lòng kiêu hãnh . Ông đc biết đến là 1 Hải tặc ghét Hải tặc , có lẽ là do những hành động dã man của Hải tặc con người trên đảo người cá . Tuy nhiên ông lại có suy nghĩ hoàn toàn khác về Băng hải tặc Râu Trắng . Vì Râu trắng đã giúp đở rất nhiều cho Đảo Người cá .
+ Năng Lực - Sức Mạnh :
- Jinbe sở hữu 1 siêu sức mạnh . Ông có biệt danh là "Đứa con của biển" để thể hiện sức mạnh của ông . Ông có thể đánh ngang ngửa Ace khi Ace có sức mạnh của trái Mera Mera . Cuộc chiến của họ đã diễn ra trong 5 ngày liên tiếp . Và ông cũng đã bắt Moria nôn hết mấy cái bóng vừa lấy của các hải quân trong 1 chiêu . Mặc Dù Cơ thể to lớn những ông cũng tỏ ra rất nhanh nhẹn khi né được 2 đòn tấn công của Moria 1 cách dể dàng và ngăn cản đc Luffy trong trạng thái GS2 . ông cũng tự nhận rằng mình không mạnh khi chiến đấu trên cạn , nhưng lại mạnh hơn nhiều khi ở dưới biển . Jinbe cũng có thể chịu được đau đớn rất tốt , khi ngăn cản 1 cú đấm dung nham từ Akainu bằng tay không , và ông cũng hứng chịu 1 cú đấm khác của Akainu và cú đấm của Akainu đi xuyên qua bụng . Jinbe cực kỳ thông thạo Karate Người cá . ông có thể sử dụng 1 kỹ năng nhưng lại đánh bay đi rất nhiều người . Hơn nữa ông cũng có thể dùng 1 đòn mà có thể đánh bại được Minozebra 1 trong 5 con thú Cai Ngục . ông cũng có thể nói chuyện với cá . Được ông thể hiện khi gọi đến trước Cổng Impel Down 1 bầy cá mập voi đến để hổ trợ cho đội vượt ngục
+ Haki :
- Ông sử dụng được Haki vũ Trang . Được Thể Hiện Khi ông Giao Chiến Với Ace . 1 người sử dụng năng lực trái ác quỷ hệ Logia