Thông Tin Nhân Vật '' Phoenix '' Marco - Phượng Hoàng Tái Sinh

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
- Thông Tin Nhân Vật '' Phoenix '' Marco 
+ Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng .
- Sinh nhật của Marco là ngày 5/10 ( Marco cùng ngày Sinh Nhật với Dragon ) . Marco xuất hiện lần đầu tiên tại Chapter 234 , Episode 151 . Diễn Viên Lồng tiếng cho Marco là Masakazu Morita .
+ Tính Cách :
- Marco là một người rất ôn hòa , bình tĩnh và lịch sự, quan tâm tới các thuyền viên khác trong băng . anh cũng là 1 người có dày dặn kinh nghiệm về những thách thức và giao tranh .
+ Năng Lực - Sức Mạnh :
- Marco là một trong những nhân vật mạnh trong One Piece , Được thể hiện khi anh có thể sút bay Đô Đốc Kizaru và Aokiji . Một dấu hiệu khác cho thấy sức mạnh vượt trội của Marco là khi Ngũ lão Tinh đề cập đến anh như một trong số ít những người có khả năng ngăn cản Marshall D. Teach .
- Marco có sức bền và khả năng chịu đựng rất tốt khi nhận 4 tia lazer của Kizaru mà vẫn ngồi dậy được , mặc dù tay anh lúc đó bị Phó Đô Đốc Onigumo còng đá biển và không thể sử dụng khả năng phục hội của trái ác quỷ . Marco cũng cực kỳ nhanh nhẹn khì có thể bảo vệ Râu Trắng khỏi đòn Yasakani no Magatama của Kizaru chỉ trong tích tắc .
- Marco sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại , Qua lời của Kizaru thì Trái ác quỷ của Marco thậm chí còn hiếm hơn cả Trái ác quỷ hệ Logia . Với Năng Lực Trái Ác quỷ này Marco có thể biến đổi từ dạng người thành phượng hoàng hoặc biến thành dạng nữa người nữa phượng hoàng . Chính Vì Sở hữu năng lực này nên Marco mới có biệt danh là '' Phoenix '' Marco . TAQ này cũng giúp Marco tăng sức mạnh thể chất . cùng với khả năng bay lượn và tấn công trên không . Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào . Sự phục hồi của Marco rất nhanh cho nên anh có thể nhận một lượng lớn đòn tấn công trong dạng phượng hoàng mà không để lại 1 tổn thương nào
+ Haki :
- Marco có thể sử dụng thông thạo Haki Vũ Trang . Được thể hiện Khi Marco sút nay bay Kizaru . và anh cũng sút bay Aokiji để bảo vệ Luffy