Sir Crocodile một quý ông lịch lãm ở One piece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Sir Crocodile một quý ông lịch lãm ở One piece,thần tượng của bao nhiêu mem ăn ngủ


tuổi 46
Sir CrocodileLà cựu ông chủ của tập đoàn Baroque Works Mr. 0. Ông ta hiện tại 46 tuổi. Truy nã cũ là 81 triệu Beli.

Sức mạnh: sở hữu trái ác quỷ Suna Suna no mi, hệ Logia. Ông ta từng đối đấu giao chiến với những nhân vật mạnh nhất thế giới One Piece như Mihawk, Jozu, Akainu, Doflamingo... Thời còn là tân binh, tiến vào Tân Thế Giới ông từng gặp và giao chiến với Râu Trắng nhưng bị đánh bại. Cũng thời gian là tân binh ông ta từng gặp Ivankov và bị ông/bà ta biết bí mật điểm yếu chết người khiến ông ta không dám bố láo ăn cắp với Ivankov.

Thời còn sung sức, ý chí niềm tin mãnh liệt khi tiến vào Tân Thế Giới ông ta cũng như bao hải tặc khác có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc nhưng không đủ sức, và mất hết niềm tin. Cũng vì vậy, ông ta cũng truyền đạt kinh nghiệm cho Luffy rằng cậu ta chả biết cái quái gì về vùng biển phía trước, sức như cậu ta chả là cái đếch gì với sự tàn khốc của biển cả. Quả thực vậy, Luffy sau đã thất bại, mất hết đồng đội và tự miệng nhận mình quá yếu ớt. "Ta và ngươi là những hải tặc không cùng đẳng cấp".

Sau khi bị đánh bại bời Luffy và bị hải quân bắt, ông đã được bọn đệ Miss Goldenweek giải cứu nhưng ông và Mr. 1 không thèm thoát, đơn giản chả còn mục đích, ông ngồi mỉm cười nhìn những thuộc hạ khác thoát khỏi. Tuy nhiên sau này, tại Impel Down nghe tin cuộc thánh chiến với Râu Trắng, ông ta muốn rời khỏi và tham gia luôn đồng thời đề nghị Luffy giải thoát.

Là một cựu Shichibukai, ông cực kì mạnh mẽ, có tiếng tăm. Ông sau khi thất bại tại Tân Thế Giới thì phát hiện về vũ khí cổ đại Pluton và hứng thú với việc có nó để kiểm soát thế giới. Đồng thời ông ta bí mật xây dựng lực lượng tập đoàn bí mật Baroque Works. 24 năm trước, ông đã chứng kiến cuộc hành hình lịch sử của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

Hiện tại ông đang ẩn náu tại đâu đó trong Tân Thế Giới. Cùng mong chờ sự trở lại đầy hoành tráng của Crocodile.
Tại SBS Vol 36, Oda trả lời rằng nếu Chính quyền thế giới biết vụ Baroque Works thì truy nã ông ít nhất phải gấp đôi con số 81 triệu Beli (tức ít nhất phải 162 triệu Beli)

Cái móc tay của ông đã làm nên thương hiệu một trong số ít những tên hải tặc thực thụ trong thế giới thật.
Ông là Shichibukai duy nhất cho đến thời điểm hiện tại biết về sự tồn tại của vũ khí cổ đại và lịch sử trống 100 năm.