Sanji , Zoro sau timekips

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Sanji: xuất hiện cực ngầu, Oda vẽ mặt ngầu đầy nam tính và sau khi chiến với đối thủ thì lại bị hành. Xuất hiện đá tung mặt Vergo --> bị Vergo đá gãy xương chân, xuất hiện cứu nguy đồng đội đá đọ chân với Doflamingo thì bị Joker bán hành gần chết may Law ra tay anh hùng cứu mĩ nam. Giờ vẻ mặt lại 1 lần nữa vẽ cực ngầu đứng trên Sunny chuẩn bị bem với băng hải tặc Big Mom. Trên đó có Tamago và Pekoms tất cả đều rõ sự đáng sợ 2 tên này. 100% Sanji không thể cân 2 tên máu mặt này được, chỉ với Pekoms truy nã 330 triệu Beli "đấm phát chết luôn" siêu tân tinh năm nay là Caribou đã đủ để Sanji khó khăn. Và chap sau đội này ko chạy đi thì việc Sanji bị Tamago và Pekoms hội đồng nhét hành vào miệng là chắc chắn. Được Luffy nói có haki, Oda lên tiếng xác nhận Sanji mạnh và thiên về haki quan sát nhưng thực tế anh chả thể hiện được gì ngoài "đẹp mã ăn hành". Hi vọng Oda sẽ bớt thiên vị cho 2 thằng "ngu si tứ chi phát triển" để buffy sức mạnh cho anh. Tình hình sau timeskip nào toàn sịt máu mũi suýt chết, sau bị Law tráo tim ăn hành lên hành xuống tại Punk Hazard, tại Dressrosa hết bị Violet tẩn sau bị Doflamingo đánh cho tý bị chọc thủng tim. Giờ ra khỏi Dressrosa gặp 2 con quái vật băng Big Mom là Tamago với Pekoms nếu Nami Brook và Chopper không lên hội đồng giúp sức thì Sanji bị đập là chắc chắn.

Zoro: sau 2 năm chỉ có thể tả bằng từ "ngầu". Xuất hiện bất ngờ với mắt trái bị mất thêm sẹo chỉ làm ngầu thêm mà thôi. Lên nhầm tàu hải tặc ~~> chẻ đôi tàu băng đó, phá trinh boss của Luffy là Hordy ngay tại dưới nước chỉ với 1 nhát kiếm bá cháy trong 1 chiêu, tại Punk Hazard chẻ đôi đầu rồng, cắt đôi người Monet và dọa bằng sát khí kinh hồn khiến cô ta không nói lên lời, sử dụng haki và nhát chém "kiếm khí" lấy tý máu trên mặt cô ta. Giờ tại Dressrosa, lao ngay dí kiếm vào người Doflamingo nhưng đô đốc Fujitora chặn lại và cho rơi xuống hố nhưng trả đòn với nhát "kiếm khí" cực mạnh từ dưới đất lên khiến ông ta bất ngờ mặc dù chả nhằm nhò gì với sức mạnh đáng sợ của đô đốc. Trước mặt là 2 kẻ mạnh bá đạo là Doflamingo và đô đốc Isshou và Phó đô đốc Bastille đang đứng quan sát ở đó nhưng cậu ta vẫn chưa bị ăn hành hay bị áp đảo quá mức. Vẫn lại chạy trốn khỏi hải quân và vẫn ngon lành cành đào chán. Sự thể hiện sau 2 năm quá tuyệt vời, đang chuẩn bị hội họp Luffy tới cung điện bán hành lại cho Doflamingo.

Sự thể hiện của Sanji thậm chí không bằng Franky trình diễn. Franky quá trâu chó trong bộ form "tướng quân" phát hành cho cặp đôi TRẺ TRÂU (Baby 5 và Buffalo) quá dễ dàng, bắn nát tường nơi phòng giam tại Punk Hazard mà Sanji không đá được. Sanji đang thể hiện mình xứng đáng là đối thủ đáng gờm của Smoker trong việc cạnh tranh ngôi vị danh hiệu "Onion King".