nghĩa quân cách mạng do Monkey D Dragon đứng đầu

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
-seri nghĩa quân cách mạng 


-Là thế lực được coi là "phá vỡ" sự cân bằng thế giới của "tam đại thế lực". Là thế lực duy nhất công khai tấn công trực tiếp vào chính quyền thế giới. Kẻ cầm đầu là ông bố của nhân vật chính Luffy, được coi là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Vì vậy chúng ta cũng có thể suy đoán được lệnh truy nã của ông cao nhất thế giới. Để chống lại trực tiếp chính quyền thì lực lượng này rất mạnh mẽ và hẳn có tổ chức rõ ràng không như hải tặc.

-Những con người mạnh mẽ như Kuma, Ivankov đều thuộc quân cách mạng, điều đó cũng suy đoán được sức mạnh của thủ lĩnh Dragon ghê gớm đến nhường nào. Mặc dù sức mạnh về ông chỉ là con số 0, bất kì tiết lộ sức mạnh nào về ông đều là do fan tạo ra. Dragon cũng biết được lý do Kuma trở thành "vũ khí sinh học" của hải quân, Kuma thực sự đã có thể coi là "chết".
-Và hiện tại ở arc xuất hiện nv koala và người được cho là đã chết trong op là sabo

Quân cách mạng có lẽ nhận ra những cái thối nát của chính quyền và làm cách mạng để lật đổ chính quyền.
-"Đất nước này giống như một bức tranh thu nhỏ phác hoạ tương lai của thế giới. Sẽ không thể có hạnh phúc trong thế giới mà những thứ bị coi là rác rưởi bị quét sạch. Rồi một ngày tôi hứa tôi sẽ cho chúng thấy tôi thay đổi thế giới này ra sao!!!" Câu nói của Dragon thể hiện rõ ông muốn thay đổi thế giới.

-'Thêm Quân cách mạng quả thực càng tạo sự phong phú trong thế giới One Piece làm cho đúng với từ "thế giới"