Năng lực YAMI YAMI

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


YAMI YAMI - Sức mạnh cơ bản và chủ chốt của năng lực này là cho phép người dùng có thể kiểm soát bóng tối cùng với lực hút vô tận của nó. Bóng tối hiện diện là một làn khói đen lan ra từ cơ thể của người sử dụng, cho phép họ hấp thu mọi đòn tấn công vật lí, đồng thời cũng có thể hút đối thủ về phía mình , dù họ ở bất cứ tình trạng nào.

- Tương tự như một lỗ đen vũ trụ, người sử dụng có thể dùng bóng tối hút mọt thứ vào trong một cơn lốc xoáy, Nó không hoàn toàn phá huỷ hay nghiền nát chúng mà chỉ đưa chúng vào một không gian khác.

- Khả năng độc đáo và đáng sợ nhất của sức mạnh này là có thể vô hiệu hoá và tước đi sức mạnh của bất cứ loại trái cây ác quỷ nào bằng cách chạm vào người sử dụng nó. Đặc biệt tác dụng đối với trái ác quỷ hệ logia, khi bị tước đi sức mạnh, người sử dụng sẽ không còn khả năng chuyển đổi cơ thể thành dạng của trái logia mà họ sở hữu.
Tuy nhiên, khả năng hấp thụ mọi thứ của DF này cũng chính là điểm yếu của nó.
- Khi người sử dụng hấp thụ một đòn tấn công bằng cách tạo ra bóng tối từ cơ thể mình thì trong lúc đó, họ sẽ không có khả năng phòng thủ. Vì vậy người sử dụng vẫn có thể phải chịu sự tấn công của đối thủ, thậm chí họ còn bị tổn thương gấp đôi hơn bình thường.

- Trái yami yami nomi lúc đầu là của Thatch ( đổi trưởng đội 4 băng hải tặc Râu Trắng) nhưng Teach đã giết Thatch để đánh cắp quả Yami Yami nomi.
- Yami Yami nomi có điểm tương đồng với quả Numa Numa nomi (quả đầm lầy của Caribou) : đều có thể tạo ra 1 không gian khác để chứa đồ.