Kizaru - sơ lược về nhân vật Kizaru

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Kizaru là một người đàn ông cực kỳ cao, có chiều cao tương đương với 2 đô đốc cũ là Aokiji và Akainu. Kizaru là một người đàn ông trung niên với một lượng nếp nhăn vừa phải trên khuôn mặt, tóc đen, và có một bộ râu mỏng. Bề ngoài và thực tế ông đều lớn tuổi hơn 2 đô đốc kia.
Trang phục thông thường của ông gồm một bộ đồ sọc vàng với một chiếc áo Hải quân khoác lên vai như chiếc áo choàng, tay không cho vào ống. Kizaru ngoài ra còn đi một đôi giày trắng tinh, đeo một chiếc kinh râm gọng vàng, và mặc một chiếc áo sơ mi xanh đậm cùng một chiếc cà vạt màu hoa cà dưới bộ đồ màu vàng. Có một con ốc sên truyền tin màu đen nhỏ ở cổ tay trái của ông giống như chiếc đồng hồ đeo tay, bên dưới ống tay áo. Ông thường được nhìn thấy với một nụ cười thoải mái trên khuôn mặt.

Khi còn bé ông đội một chiếc mũ lớn sọc vàng giống với com lê màu vàng ông đang mặc hiện tại, và ông vẫn sở hữu nụ cười của mình từ lúc đó cho tới tận bây giờ. Trong thời gian mới gia nhập hải quân, ông đội một chiếc mũ len với biểu tượng hải quân ở trên cùng một chiếc kính râm, và một chiếc áo khoác hải quân, áo lót trong kẻ sọc.

Thời còn trẻ, ông đội một chiếc mũ lưỡi chai hải quân và không hề có râu.

27 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, ông đội một chiếc mũ hải quân đặc trưng và râu của ông chưa nhiều như hiện tại. Ông cũng thiếu mất chiếc kính râm gọng vàng, áo cùng chiếc cà vạt.

Khi ông được nhìn thấy đang đóng quân tại Marineford khi còn là một phó đô đốc, 15 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, ông đội một chiếc mũ màu xám đen lớn, đeo một đôi găng tay màu tối và hút 1 điếu xì gà. Bộ quần áo sọc của ông có màu xám sáng, đồng màu với chiếc cà vạt, trong khi bộ râu mỏng của ông thì chưa có.

Sau timeskip, ông thay chiếc áo sơ mi cùng cà vạt của mình bằng một chiếc áo cổ lọ màu xanh đậm.