Kizaru - một vài thông tin về sức mạnh của "khỉ vàng"

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
một vài thông tin về sức mạnh của anh "khỉ vàng" Sự hiện diện của ông tại quần đảo Sabaody là đủ để gây hỗn loạn trên toàn hòn đảo và khiến cho toàn bộ dân cứ chạy trốn khỏi hòn đảo, trong đó có cả 11 Siêu Tân Binh. Ông cũng có thể đánh bại 4 Siêu Tân Binh tại quần đảo Sabaody một cách dễ dàng, mặc dù một người máy Pacifista hỗ trợ một chút vào lúc đó. Ông cũng có thể chiến đấu với Râu Trắng một mình.

Ông cũng có khả năng nghe rất thính, có thể nghe được chuyển động dưới nước trước khi Chiến tranh Râu Trắng xuất hiện. Ông sở hữu một sức bền vật lý ấn tượng, được cho thấy khi ông bị đá xuống đất bởi Marco mà không hề nhận một vết xước nào.

Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru nắm giữ danh hiệu 1 trong những chiến binh mạnh nhất trong Chính phủ Thế giới và Hải quân. Ông sở hữu sức mạnh vật lý tuyệt vời, có thể giữ thanh đao của Râu Trắng chỉ với một chân, và có thể chiến đấu với Rayleigh và Râu Trắng ngang bằng mặc cho năng lực Haki của họ. Kizaru bị tấn công bởi một người sử dụng "Haki" là Marco, và nhận một ít tổn thương nhỏ từ cú đánh vật lý đó. Tỉ lệ sức mạnh của được so sánh với Akainu, người có khả năng làm chệch hướng đòn tấn công của Râu Trắng với sự khó khăn.

Ông cũng có độ chính xác lớn, cho thấy khi ông bắn và phá hủy chiếc chìa khóa cho dây xích của Ace khi nó vẫn còn đang nằm trong tay Luffy.

Tốc độ phi thường và độ chính xác cùng với sức mạnh chiến đấu của ông đã khiến ông trở thành một trong những chiến binh nguy hiểm nhất trong Chính phủ Thế giới và Hải quân, phù hợp với danh hiệu đô đốc của ông. Kể cả khi còn là một phó đô đốc, Kizaru vẫn khá mạnh, nhanh chóng và dễ dàng đánh bại Arlong.

Trái Ác Quỷ
Phong cách chiến đấu chính của Kizaru liên quan tới những cú đá có tốc độ ánh sáng
Kizaru sở hữu sức mạnh của trái Pika Pika, có nghĩa là "tia sáng lé loi" hay "tia sáng", một Trái Ác Quỷ hệ Logia. Là một người sử dụng hệ Logia, ông có thể khiến những đòn tấn công xuyên qua ông và tái tạo lại cơ thể với những hạt năng lượng. Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng , và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng ; ví như bắn những tia năng lượng nổ từ ngón tay hay chân với sự chính xác cực kỳ cao. Sức mạnh của ông rất mang tính hủy diệt, tạo ra một vụ nổ lớn và dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, chủ yếu di chuyển từ một vị trí tới vị trí khác với tốc độ ánh sáng. Với sức mạnh của trái ác quỷ này, ông có thể là người nhanh nhất thế giới . Nhưng trong thực tế ông không thể di chuyển nhanh như ánh sáng vì Oda từng giải thích rằng ý thức không thể theo kịp với tốc độ ánh sáng

Ông còn có thể tạo ra một thanh kiếm năng lực từ ánh sáng tinh khiết, thứ có thể chống lại những đòn tấn công có Haki cực mạnh, được cho thấy khi ông chiến đấu với Silvers Rayleigh.

Kizaru đã đặt tên cho rất nhiều năng lực của mình dựa trên 3 kho báu vĩ đại của Nhật Bản.


Haki
Truyện đã tiết lộ rằng tất cả các phó đô đốc đều sở hữu Haki, cho nên với một chức vụ cao hơn cả phó đô đốc, Kizaru cũng có thể sử dụng năng lực này.

Ông được nhìn thấy sử dụng Haki Vũ Trang của mình để loại bỏ ý định của Râu Trắng hòng phá hủy đài tử hình, bằng việc cùng với những đồng đội đô đốc của mình, tạo ra một tấm lá chắn cộng hưởng ba Haki của họ.

Vũ khí
Kizaru đã thể hiện kỹ năng sử dụng kiếm đáng nể của mình với thanh kiếm ánh sáng được tạo ra từ Trái Ác Quỷ của mình, khi ông có thể đấu hòa với Silvers Rayleigh