Cavendish "Bạch Mã" (Hakuba)

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Cavendish/ HakubaTruy nã: 280 triệu Beli, biệt danh Cavendish "Bạch Mã" (Hakuba). Tình trạng: bị bệnh tâm thần phân liệt.

Vẻ ngoài: bóng nhóng đến mức bóng lộn, lịch lãm của một quý tộc đúng như tên gọi "Hoàng tử hải tặc". Cả tính cách cũng ra dáng 1 quý tộc thực thụ khi bảo vệ Rebecca trước đám đông nhục mạ cô.

Danh hiệu Siêu Tân Tinh 3 năm trước đủ chứng minh thực lực thực thụ của tên này, 1 mình không hề ăn trái ác quỷ đến tham dự đấu trướng Corrida. Hắn được gọi là "kiếm sĩ thiên tài" ngay đến cả Phó Đô Đốc "máy chém cá mập" Bastille cũng biết và nói về hắn như 1 tài năng kiếm thuật thực thụ. Hắn sở hữu thanh kiếm Durandal - trùng tên với thanh kiếm huyền thoại của anh hùng người Pháp Roland, thanh này là 1 trong những thanh kiếm mạnh nhất thế giới, có vẻ như nó thuộc 21 thanh cực phẩm bảo kiếm loại 2 (cùng đẳng cấp với 2 thanh Shuusui và Wado Ichimonji của Zoro). Hắn từng dùng thanh kiếm này chặn đòn "Thiết đầu công" của Chinjao.

Tất cả những gì Cavendish được gọi, được thể hiện đủ thấy hắn cực mạnh. Tuy nhiên, Hakuba - một con người khác trong hắn còn mạnh hơn rất nhiều. Con "Kamaitachi của nước Rommel" là nỗi sợ hãi của tất cả mọi người. Xuất hiện như một cơn gió và chém tất cả con người đến nỗi người dân vương quốc Rommel tin đó là một cơn gió thật. Khi Cavendish ngủ quên thì Hakuna thức tỉnh , cả tốc độ lẫn sức mạnh của Hakuba đều vượt trội, nhanh đến nỗi tất cả đấu sĩ bảng D và khán giả đều không biết chuyện gì xảy ra khi hắn hạ gục tất cả. "Quá nhanh quá nguy hiểm" duy chỉ Rebecca nhờ may mắn thêm haki quan sát tốt nên đã tránh được đòn tấn công chí mạng của Hakuba và cô cố gắng đứng dậy trở thành người chiến thắng.

Từ thông tin theo Phó đô đốc Bastille nói thì Hakuba mới chính là kẻ nguy hiểm thực thụ khiến Cavendish có giá truy nã rất cao 280 triệu Beli. Hải quân đã săn đuổi Cavendish từ rất lâu nhưng chưa hề bắt được, ngay đến cả 1 tàu chiến được cử đến Vương quốc Rommel điều tra về con Kamaitachi cũng bị hắn hạ sát toàn bộ. Có thể nói là "tội nghiệp" cho Cavendish khi chính Hakuba là mục tiêu chính khiến hải quân ráo riết lùng sục trug nắt hắn. Nhưng Cavendish hoàn toàn thỏa mãn thậm chí sung sướng vì điều đó cũng làm hắn trở nên cực kì nổi tiếng thêm vẻ ngoài lịch lãm đẹp trai gay vãi lọ thu hút fan nữ hâm mộ.

Càng ngày Oda càng tạo ra nhiều nhân vật đặc sắc. Chính từ chap này kết Hakuba rồi đới khỏi gọi Cave-dick như trước ad đặt cho Hi vọng tên này không bị dính cú lừa biến thành đồ chơi.