Basil Hawkins - Pháp sư trong Siêu Tân Tinh

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Basil Hawkins


Được mệnh danh là “Pháp sư”, Hawkins xuất hiện lần đầu tiên trong nhà hàng nơi có sự góp mặt của hai Siêu Tân Tinh khác là Capone Bege và Jewelry Bonney.
Số tiền truy nã của anh cao thứ 3 trong số 11 Siêu Tân Tinh vào thời điểm đó: 249 triệu Beli, chỉ xếp sau Kid ve chai và Lù, sau timeskip tăng lên 320 triệu Beli.
Từng chạm trán với Kirazu tại quần đảo Sabaody, sau khi thoát khỏi sự vây bắt của Hải quân, Hawkins cũng theo dõi trận Marineford qua tường thuật và ngạc nhiên về kết quả bói khả năng sống sót của Luffy. Nó chưa bao giờ chạm mức 0. Anh cũng từng đánh bại Râu Nâu nhưng không giết mà chỉ cắt chân ông ta. Mặc dù trước đó anh đã dự đoán rằng ông ta sẽ chết. Điều này cho thấy, Hawkins có khả năng thay đổi số phận của đối thủ nếu anh là người quyết định nó.
Hiện tại, Hawkins đang cùng hải tặc Kid và hải tặc On Air lập liên minh. Truy nã lúc này của Eustass là 470 triệu và Apoo là 350 triệu Beli. Mục tiêu cũng là một Tứ hoàng nhưng chưa rõ là Tứ hoàng nào. Bản thân Hawkins vốn rất điềm tĩnh, cộng thêm khả năng đoán trước số phận của mọi việc anh nhìn thấy nên có lẽ anh ta biết sẽ có lợi ích lớn khi lập liên minh này.