Thông Tin Nhân Vật Shiki - Sư Tử Vàng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé- Thông Tin Nhân Vật Shiki
+ Shiki – Sư Tử Vàng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng . Ông là tù nhân đầu tiên tự mình trốn thoát khỏi nhà tù Impel Down . Shiki tung hoành trên biển cùng thời với '' Vua Hải Tặc '' Roger .
- Ngoài Lề : Sinh Nhật của Shiki vào ngày 20/3 . Diễn Viên Lồng Tiếng của Shiki là Naoto Takenaka '' Lồng Tiếng Nhật '' . Scott McNeil '' Lồng Tiếng Anh '' .
+ Tính Cách :
- Shiki là một con người luôn bĩnh tĩnh trong mọi tình huống . Ông còn có vẻ hơi lơ đãng . Shiki Thường hay nhầm lẫn 1 số thứ ( VD: Khi ông soi gương nhìn cái bánh lái trên đầu mình và ông tưởng mình là con gà trống . hay là nhầm lẫn Scarlet với họ hàng của mình )
+ Năng Lực - Sức Mạnh :
- Shiki sở hữu năng lực của trái Fuwa Fuwa No Mi . Một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia . Với Năng Lực của Trái Fuwa Fuwa Shiki có thể Làm cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào sẽ mất đi trọng lực và bay lên (thậm chí cả không gian quanh nó) . Chỉ ngoại trừ những sinh vật sống . Shiki từng nói rằng cái nào ông đã chạm vào và làm cho nó nổi thì nó sẽ nổi cho đến khi ông hủy lệnh hoặc khi ông bị mất đi ý thức . Shiki làm chủ được Trái ác quỷ này điêu luyện đến mức . ông có thể làm hàng loạt các kỹ năng phức tạp để thao túng môi trường phi sinh vật xung quanh , thậm chí điều khiển cả những thành phần nhỏ nhất như những mảnh đất vỡ và những bông tuyết tập hợp trở lên to hơn . Khi Shiki tấn công đối phương ông thường sử dụng môi trường xung quanh làm vũ khí, biến đất và tuyết thành con sư tử khổng lồ tấn công đối thủ hoặc sử dụng nước để dìm chết họ .
- Năng lực của Shiki không có tác dụng với các sinh vật sống . Trừ Chủ Nhân của nó .
+ Kiếm :
- Ông sử dụng 2 thanh kiếm là Oto và Kagorashi . Trong Quá khứ Shiki sử dụng kiếm bằng 2 tay . Nhưng sau khi thoát khỏi Impel Down . Shiki gắn 2 thanh kiếm vào 2 chân và dùng nó thay thế cho 2 chân đã mất . tuy 2 chân bị thay thế bằng kiếm nhưng có vẻ shiki không gặp khó khăn trong việc đi lại cũng như giữ thăng bằng
+ Súng :
- Shiki có 1 khẩu Súng Hỏa Mai và sử dụng nó trong 1 vài trường hợp
+ Các Trận Đánh Của Shki
- Shiki vs Gol D. Roger
- Băng Sử Tử Vàng vs Băng Roger
- Shiki vs Sengoku và Monkey D. Garp
- Shiki vs Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Sanji, Usopp, Tony Tony Chopper
- Băng Sư Tử Vàng vs Băng Mũ Rơm
- Shiki vs Monkey D. Luffy , Billy