Marshall D. Teach - Kẻ tội đồ của dòng họ D

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


No.1 Yami Yami No Mi (bóng tối) hệ Logia
Người sử dụng: Kẻ tội đồ của dòng họ D. - Marshall D. Teach

"Bóng tối là lực hút ! Là sức mạnh có thể hút tất cả mọi thứ vào trong nó ... không để sót ngay cả một tia sáng nhỏ nhoi nhất! ... Lực hút vô hạn !" Trích câu của Marshall D. Teach.

Nhắc đến Marshall D. Teach, đương nhiên chúng ta sẽ nghĩ tới kẻ có thể lưu giữ 2 DF trong cơ thể mình. Nhưng điều này chưa được xác thực, lý do mà Teach có thể sử dụng 2 năng lực là do cơ thể hắn cấu tạo đặc biệt, hay do sức mạnh của Yami Yami No Mi.

DF này cho phép Teach điều khiển và sử dụng lực hút của bóng tối. Bằng cách sử dụng lực hút của bóng tối, hắn có thể hút đối thủ về phía mình (trận đấu với Ace).
Năng lực độc đáo nhất của DF này là khả năng vô hiệu hóa DF của đối phương bằng cách tiếp xúc với cơ thể của đối phương. Cả 3 loại DF Zoan, Paramecia hay Logia đều bị ảnh hưởng bởi khả năng này, đặc biệt Logia sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất do người dùng sẽ không thể tự biến cơ thể của mình thành nguyên tố mà họ sở hữu nữa. Khả năng vô hiệu hóa này dường như là tuyệt đối, như khi năng lực co dãn của Luffy bị chặn lại hoàn toàn khi tiếp xúc với cơ thể Blackbeard. Điều này là khác hẳn so với việc tiếp xúc với Hải Thạch (Seastone) hay rơi xuống biển bởi cả 2 đều chỉ là hạn chế và làm cho người dùng DF không kiểm soát được khả năng của họ ,mà điển hình như khi cổ của Luffy vẫn có thể co giãn khi bị rơi xuống biển.
Blackbeard có thể hút các loại vật chất vào trong như là hố đen vũ trụ. Tuy nhiên không giống như hố đen là vật bị Blackbeard hút vào không bị phá vỡ hoàn toàn mà giống như được lưu giữ ở trong như một không gian khác, tương tự như một cái kho, cái kho này đủ lớn để chứa cả ngôi làng ở Banaro hoặc có thể chứa nhiều thứ hơn nữa. Những vật bị hút vào có tương đối rách nát nhưng không bị phá vỡ hoàn toàn. Những cai ngục của Impel Down bị hút vào cũng không chết mà chỉ bị thương nặng và shock.

Nhưng điểm yếu duy nhất của DF này đó là nó không hoàn toàn giống với mọi DF hệ Logia khác. Cơ thể hắn vẫn bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công vật lí mà hắn không thể hút được hoặc không kịp ngăn chặn. Chưa kể, theo lời Blackbeard, DF này hấp thu cả sự đau đớn hơn bình thường. Cho thấy hắn có 1 sức chịu đựng siêu việt.

Hắn đã chứng minh sức mạnh của mình ở trong trận đấu với Ace. Kết quả là hắn đã bắt sống Ace - người đội trưởng cũ của mình với sức mạnh của Mera Mera No Mi cùng kinh nghiệm chiến đấu dài dẳng.

Nhiều người ghét Teach vì hắn đánh nhau rất bẩn bựa Nhưng tớ khâm phục hắn nhất vì sự kiên nhẫn của hắn, ở trên tàu Râu Trắng rất lâu hòng tìm kiếm DF hắn mong muốn. Con người đầy mưu mô, xảo quyệt, độc ác ngang tàn. Với câu nói đi vào lịch sử: "Giấc mơ của người đàn ông... KHÔNG BAO GIỜ KẾT THÚC".
Một hải tặc đúng nghĩa nhất.
Ước mơ của hắn là trở thành Vua Hải Tặc và chiếm lấy One Piece, nên trong tương lai Luffy sẽ có trận đấu sống chết với hắn. Lúc đó mấy mem và tớ sẽ cùng nhau ngồi xem Luffy chiến thắng \m/ YOLOOOOOOOO