Kaido và Big Mom

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Kaido và Big Mom (tên thật: Charlotte Linlin) là 2 trong 4 Tứ hoàng hiện đang thống trị tại New World.

KAIDO

Kaido có biệt danh là "Kaido bách thú". Theo Law, Kaido được gọi là "sinh vật mạnh nhất thế giới".

Tên của Kaido lần đầu tiên được nhắc đến bởi Gekko Moriah.

Kaido được biết đến là một hải tặc tàn nhẫn và liều lĩnh, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội hạ gục đối thủ, bằng chứng là hắn đã lên kế hoạch tấn công WB khi biết WB đang trên đường cứu Ace. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã bị Shanks ngăn chặn trước khi gặp được WB.

Doflamingo là Vua của một vương quốc, vừa là TVH, và khả năng rất cao là con cháu của Thiên Long Hội cũng phải khiếp sợ trước Kaido đủ biết hắn đáng sợ như thế nào.

Kaido rất yêu thích một hòn đảo mùa đông và hạ lệnh một trong những thuộc hạ của hắn là người máy Scotch bằng bất cứ giá nào cũng phải bảo vệ bằng được hòn đảo đó (X Drake đã từng chiến đấu với Scotch tại hòn đảo này).

Hiện tại thì băng hải tặc Donquixote là đồng minh duy nhất được biết đến. Trong quá khứ, Kaido từng đánh bại và giết hết toàn bộ đồng đội của Moria. Hiện nay, hắn là nhân vật trung tâm trong kế hoạch hạ bệ Tứ hoàng của liên minh Luffy, Law.

Theo Gorosei (Ngũ Lão Tinh), Kaido hiện nay là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Râu Đen.

Kaido hiện nay có một đội ngũ hơn 500 người sử dụng DF Zoan nhân tạo (thông qua Doflamingo và CC).Có vẻ như siêu tân tinh x-drake đã gia nhập băng Của lão.
Hiện tại ông cũng chuẩn bị đến để tranh giành với big mom vụ caesar
BIG MOM(chưa rõ về vị này :3)

Năng lực và sức mạnh:
Là 1 “Tứ hoàng” , Big Mom là 1 trong 3 (Sau khi Râu trắng chết” hải tặc có quyền lực nhất thế giới. Hiện tại Big Mom đang dùng uy quyền của mình bảo vệ cho Đảo người cá [Trước là Râu Trắng]. thể hiện rõ sức mạnh và quyền lực tuyệt đối của 1 “Tứ hoàng”
Nhân cách:
Chưa biết rõ nhân cách của bà ra sao. Nhưng có vẻ là bà thích kẹo

Trước đó ít ngày khi băng Mũ Rơm đến đảo người cá, Eustass Kid đã đánh chìm 2 tàu liên minh của Big Mom.

Sau timeskip, Pekoms và Tamago (2 thuộc hạ của Big Mom) thấy xuất hiện khi đang theo dõi vũ khí hóa học hủy diệt hàng loạt của CC qua truyền hình.
Hiện tại tàu của bà đã cập bến dressrosa tránh giành caesar với băng mũ rơm và hớt tay trên của Kaido.