Impel Down - Tầng 6 Eternal Hell - Địa Ngục Vĩnh Cửu

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Impel Down - Tầng 6
- Eternal Hell - Địa Ngục Vĩnh Cửu
- Eternal Hell là tầng cuối cùng của Impel Down . Tầng này có 1 số người không được biết tới và xem nó chỉ như 1 tin đồn . Eternal Hell giam giữ các tù nhân điên cuồng và mạnh mẽ , họ đã gây ra những tội ác vô cùng dã man , và họ đã trở thành một mối đe dọa lớn đối với Chính phủ thế giới . Theo lời của Sengoku nói thì . Nếu 1 tù nhân ở đây lẻn vào 1 quốc gia nào đó . Thì dân chúng ở quốc gia đó sẻ gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết .
- Những Tù nhân bị giam ở tầng này sẻ được lãnh 1 trong 2 mức án . 1 là ở tù chung thân , 2 là bị tử hình .
- Ace đã được giữ ở đây cho đến khi được chuyển đến Marineford tử hình . Jinbei cũng được giam ở tầng này và được lưu giữ cùng một phòng giam với Ace . Crocodile cũng đang được lưu giữ ở đây trong một phòng giam gần với Ace vs Jinbei . Gần đó là các phòng giam các cướp biển khác , những người giữ mối hận thù sâu sắc đối với Râu Trắng , một số trong đó có những gã khổng lồ cũng bị bỏ tù .
- Cựu ngục trưởng Shiliew cũng bị giam ở tầng 6 bởi vì ông liên tục tàn sát tù nhân , ông được coi là một mối đe dọa ngay cả trong Impel Down . Điều thú vị là , mặc dù tầng 6 được coi là địa ngục tồi tệ nhất , nhưng các tù nhân bị giam ở đây không bao giờ thực sự bị tra tấn . Minotaurus thỉnh thoảng mới xuất hiện và hành hạ các tù nhân . Các tù nhân không phải chịu đựng điều kiện khủng khiếp như các tầng trên