Impel Down - Tầng 5.5 Newkama Land - Vùng Đất Kama Mới

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


- Impel Down - Tầng 5.5
+ Newkama Land - Vùng Đất Kama Mới
- Tầng này nằm giữa Tầng 5 và tầng 6 . Nơi này là nơi ở của các tù nhân bị các cai ngục xem là '' Sự ra đi của quỷ dữ '' ( Có nghĩa là các tù nhân bị biến mất 1 cách bí ẩn và không để lại 1 dấu vết gì ) . Newkama Land được tạo từ rất lâu , Nó được tạo bởi 1 tù nhân có năng lực trái ác quỉ tạo đường hầm . Nơi này là 1 địa điểm bí mật . Tất cả Các cai ngục và cả Ngục trưởng Magellan đều không biết đến sự hiện diện của tầng này . Tầng này được cai trị bởi '' Nữ Hoàng '' Okama Emporio Ivankov , Sau Khi Ivankov rời khỏi ngục thì M2 Bon Clay lên làm Nữ Hoàng tại nơi này .
- Nơi này được Ivankov gọi là '' Thiên Đàn Bí Mật Của Tù Nhân '' . ở tầng này các tù nhân và các Okama cùng nhau vui chơi với tất cả thời gian . Tuy nhiên ở tầng này mọi người dường như tuân thủ những qui định rất nghiêm ngặt . ( VD: Cấm họ tích cực tương tác với các tầng khác ) . Tuy nhiên, họ dường như không phân biệt đối xử với những tù nhân mới đến ở đây , như được thấy sự đón tiếp nồng nhiệt mà họ đã dành cho Bon Clay .
+ Sơ Lượt Về Tầng Này .
- Một phòng chính của nó là sự kết hợp của một quán rượu và một vũ trường , với điểm thu hút chính là một sân khấu quán rượu nơi Emporio Ivankov và những người theo ông trình diễn . Rõ ràng cũng có những lối vào bí mật ở những tầng khác dẫn trực tiếp vào tầng ẩn này . Những người ở đây có thể sử dụng lợi thế của họ là có thể đi đến bất kì tầng nào và lấy những thứ họ cho cần thiết . Họ cũng có một Den Den Mushi giám sát được chụp từ hệ thống giám sát chính Impel Down để các tù nhân có thể xem những gì đang xảy ra từ tất cả các tầng khác của nhà tù . Họ cũng ăn cắp báo từ thùng rác của nhà tù để được thông tin về các sự kiện .
- Luffy sau khi được Bon Clay đưa ra khỏi phòng giam tại tầng 5 thì được Inazuma đưa về đây . và Luffy được Ivankov điều trị tại tầng này