Giả thuyết sức mạnh của Haki bá vương

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Giả thuyết sức mạnh của Haki bá vương ( HKBV)
Bài hơi dài và có lỗi chính tả, các bạn thông cảm, ai phát hiện ra thì báo mình để edit lại.

Như chúng ta biết, đến nay ngoài việc ru ngủ mấy thằng yếu sinh lý thì HKBV chẳng có tác dụng gì khác, Don chinjao đã từng nói những người sở hữu HKBVsẽ tranh dành ngôi vị vua hải tặc, với tình hình hiện giờ thì chỉ có cách cả đám ra đứng xếp hàng đo chym, à nhằm, đứng sếp hàng coi HKBV của ai đánh gục được nhiều thằng nhất thì làm vua hải tặc. (nghiêm túc lại, ko troll nữa) Thế nên mình có một vài giả thuyết về sức mạnh của HKBV.

Sức mạnh thứ nhất – vua biển:

Đặt giả thuyết Gold Roger có HKBV ( hiện chưa thể khặng định chắc chắn 100% là roger có HKBV). Ở đảo người cá, Luffy đã nghe được “tiếng nói” của vua biển, và đã biết Roger cũng đã nghe được. Vậy 2 người có cùng điểm chung gì mà cùng nghe được? là vua hải tặc tương lai nên nghe được ư ? I don’t think so. Vậy điểm chung là gì ? chính là HKBV ( đặt giả thuyết lúc đó vua bóng đêm chưa bộc phát HKBV ). Thêm dẫn chứng: ở quê nhà, biển đông và cả đại hải trình, Luffy đều gặp vua biển mà ko nghe được chúng ~> lúc đó chưa bộc phát HKBV

Vậy nghe được chúng nên cũng có khả năng sẽ giao tiếp được với chúng. Như đã biết, công chúa tiên cá shirahoshi là vũ khí cổ đại có thể đều khiển vua biển, hay nói cách khác, shirahoshi chính là nữ hoàng của vua biển, vậy có nữ hoàng sao lại ko có vua ? vậy vua của vua biển được xác định như thế nào, mình có giả thuyết là các vua biển sẽ chọn ra người có HKBV mạnh nhất và tôn lên làm vua.

Tuy nói shirahoshi là vũ khí cổ đại nhưng cốt lõi sức mạnh lại là vua biển. Về sức mạnh của vua biển thì nhiều bạn nói Luffy hay Zoro trước time skip cũng có thể hạ dễ như chơi, sao lại là sức mạnh của vũ khí cổ đại. Thế này nhé, các bạn có nhớ lúc băng mũ rơm lạc vào vành đai tĩnh lặng và bị văng vào lỗ mũi của một con vua biển, lúc đó băng mũ rơm như “kiến lạc trong hang động” vậy, mà đó chỉ là những con ở trên ( kích cỡ động vật biển có xu hướng tỉ lệ thuận với độ sâu mà chúng sống) thêm giả thuyết có cả “vua biển chúa” hay “chúa biển”, nên sỡ hữu sức mạnh vua biển sỡ hữu sức mạnh phá huỷ cả thế giới.


Sức mạnh thứ 2- đất và trời:

Tiếp tục đặt giả thuyết Roger có HKBV. Như đã biết, người chinh phục được hòn đảo cuối cùng của tân thế giới sẽ trở thành vua hải tặc, nhưng đến nay chỉ có Roger làm được đều đó nên hòn đảo đó có thể phải có gì đó “bảo vệ” như là bão to, gió lớn, sấm sét, vua biển ……vậy HKBV có liên quan gì ? HKBV là ý chí của nhà vua, của những người thống trị nên mình đặt giả thuyết người có HKBV mạnh nhất sẽ áp chế được cả trời đất và vua biển ( giả thuyết 1 ). Vua hải tặc ko thể nào chỉ là một người nào đó đặt chân lên hòn đảo nào đó. Vua hải tặc phải là người mang sức mạnh làm chao đảo cả thế giới, là người quyết định vận mệnh của con người,là người mang đến những trận chiến vĩ đại và là người mà chính quyền thế giới phải khiếp sợ.