Biệt đội LÔNG ĐEN

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Biệt đội LÔNG ĐEN


Hiện là 1 trong 4 băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Thuyền trưởng được ưu ái nhất khi Oda cho sở hữu 2 trái ác quỷ cực mạnh là Yami Yami: trái logia đặc biệt hệ Logia và Gura Gura: trái Paramecia mạnh nhất. Cả băng lớn lên nhanh chóng khi liên tiếp 1 loạt những tên tội phạm huyền thoại gia nhập băng đảng này. Hiện tại bọn chúng còn săn những kẻ ăn trái ác quỷ/trái ác quỷ quý và mạnh để làm gì đó. Không những vậy giữa Râu Đen và cựu đô đốc chim trĩ xanh Kuzan còn có quan hệ/liên hệ gì đó với nhau. Có thể nói Aokiji như là đồng minh hoặc có thể đã trở thành đồng đội của Râu Đen. Hãy thử tưởng tượng sức mạnh đáng sợ của băng này khi Aokiji - từng là đô đốc sức mạnh hàng bá nhất manga giờ liên kết với Râu Đen - tứ hoàng ngự trị Tân Thế Giới. Không những vậy Shiryu - cựu cai ngục Impel Down được nói là bậc thầy kiếm thuật sức mạnh ngang ngửa với Magellan - người mà tất cả đã rõ sự đáng sợ của ông ta. Có thể nói Oda đang buff cho tên này 1 sức mạnh 1 thế lực quá mạnh mẽ.

Burgess: đội trưởng tàu số 1 đang ở đấu trường Corrida đoạt trái Mera Mera. Dễ dàng chiến thâng bảng A khi tiếng còi bắt đầu vừa thổi khiến tất cả ngỡ ngàng và hắn cũng cực kì nổi tiếng khi ai cũng biết. Tự tin đến đây 1 mình khi mà tại đây có biết bao nhân vật lớn tên tuổi lớn với những sức mạnh cực kì đa dạng chứng tỏ sức mạnh hiện tại của hắn. Qua cuộc nói chuyện với thuyền trưởng của mình cho thấy hắn không hề tin tưởng Kuzan - người mà Râu Đen tin và coi như Shiryu.

Shiryu: Cựu cai ngục Impel Down, mạnh ngang ngửa Magellan lại đẹp trai vô đối đánh khắp thế giới không đối thủ. Có thể nói hắn như cánh tay phải của Râu Đen. Tuy nhiên không như các thành viên khác, hắn gia nhập băng chỉ vì muốn thoát khỏi sự giam cầm tại nhà tù và làm theo "định mệnh". Vì vậy hắn cũng chẳng có gì nể trọng hay sợ sệt Râu Đen, sẵn sàng tuyên bố giải tán đường ai nấy đi nếu Râu Đen thất bại. Có thể nói hắn như con thú hoang của băng.