Ý nghĩa nụ cười khi chết quả Ace cảm nhận của fan

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéMội nụ cười rất mãn nguyện trong cái chết của Ace con trai vua hải tặc Roger. Ẩn chứa đằng sau nụ cười đó là gì những cảm nhận của fan về nụ cười này"Không bít ý nghĩa nụ cười trước khi chết của ACe là sao nhỉ... Theo mình nghĩ chắc Ace tin răng luffy sẽ trưởng thành hơn ... khi Ace ko còn bên canh luffy nhưng Ace vẫn sẽ dõi theo Luffy trên thiên đường...."

K Ku Ky
"ace muốn luffy hoàn thành giấc mơ của mình của cả 3 đứa chứ (ace , lù, sando) ... ace hạnh phúc vì có người e trai ko chung máu mủ mà có thể liều mạng cứu mình coi mình như anh ruôt, và anh cũng tự hào vì đã cống hiến giúp sức cho hải tặc vĩ đại râu trắng người mà anh ngưỡng mộ"
Siêu Cùi Bắp


" nụ cười đó ace đả mản nguyện . Vì luffy đả can đảm hơn va mạnh mẻ hơn rùi ? Đả trưởng thành hơn ! Ko còn phải lo cho lù cậu e trai mà ace luôn bảo vệ và lo lắng nửa ? Và nụ cười đó dù cho ace trước khi chết đả có đồng đội và rất nhìu người tới cứu mình ace rat hạnh phúc . Còn khi nhìn bố già xong ace mới hỉu là mình quan trong như thế nào ? Ace xem bo gia la Người cha thứ 2 của mình ? "

Hòn Đá 


"nụ cười khi chết là đặc trưng của những ng mang tên có chữ D mà, mình nghĩ vậy, chết ko có j đáng sợ, cùng ý kiến vs mấy bạn kia !"
Lê Huỳnh Quốc Thịnh


"Vì ace rất vui khi có nhữg đồg đội thân thiết hơn máu mủ ruột thịt trog đại gđ râu trắg.anh thấy luffy trưởg thành hơnvà anh đã hi sinh để bảo vệ cậu e luffy lúc nào cũg khiến a lo lắg.nên a đã nở 1 nụ cười mãn nguyện.a đã để lạj trog lòg m.n rất nhju ấn tượg "
Pqc Pro