X. Drake

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéSiêu tân tinh của "thế hệ tồi tệ nhất". Từng là chuẩn đô đốc hải quân.

Trong 2 năm, anh ta được nhắc đến là cùng với Kid đã tạo được tên tuổi và làm loạn tại Tân Thế Giới. Tuy nhiên anh ta hiện đang ở đâu làm gì thì chưa rõ.

Là siêu tân tinh duy nhất trong "thế hệ kì tích" à nhầm "thế hệ tồi tệ nhất" ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại. Không giống như các tên khác, anh ta từng là hải quân nên có am hiểu ít nhiều vè hải quân, Pacifista và Vegapunk.

2 năm trước anh ta đến hòn đảo ưa thích của Kaido và tấn công Scotch (người đang canh giữ tại đây, cũng là hòn đảo Caribou đang "ngao du" ở thời điểm hiện tại). Scotch hiện giờ vẫn ngon lành cành đào

Vừa xuất hiện chap 727 đang xách đít thằng Caribou, qua đó sau 2 năm X. Drake đã mạnh lên rất nhiều, sử dụng Haki vũ trang và dễ dàng đánh bại siêu tân tinh Caribou. Scotch có vẻ như đã ở dưới trướng của X. Drake, không biết X. Drake đã trở thành đồng minh dưới trướng Kaido hay chưa? Khả năng cao là vậy.

2 năm trước không có gì nhiều quanh sự thể hiện của hắn ta khi mà dễ dàng bị hạ bởi Đô đốc Kizaru như những siêu tân tinh năm đó, mặc dù có thành tích đáng chú ý là gặm cổ Pacifista. Hi vọng hắn sẽ góp mặt vào những sự kiện nổi trội của bọn "thế hệ tồi tệ nhất" gần đây.

Trong Thập nhất tinh tú, ngoài băng SH thích nhất tên này sau Kid