"Thầy tăng điên cuồng" Urouge

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

"Thầy tăng điên cuồng" Urouge
Siêu tân tinh 2 năm về trước, có truy nã thấp nhất trong 11 siêu tân tinh là 108 triệu Beli, đồng thời ông là người già và cao nhất với 47 tuổi, cao 388 cm

Thuyền trưởng băng hải fặc Fallen Monk, đến từ Đảo trên trời (không rõ tên).
Ông ta đã ăn một trái ác quỷ chưa rõ tên cho phép bản thân thay đổi sức mạnh và cả cơ thể của mình. Vũ khí của ông ta sử dụng theo như SBS vol 57 Oda nói rằng đó là cây bút chì khổng lồ. Sức mạnh và toàn bộ năng lực của ông ta vẫn chưa rõ.

Trong chap 499, bản dịch Tiếng Anh và cả Tiếng Việt đã dịch sai câu nói của ông "Zoro là thuyền phó" điều này dẫn đến tin đồn vớ vẩn và các fan Zoro một mực cãi chày cãi cối chửi rằng "Zoro là thuyền phó". Thực chất câu nói của ông là thành viên thứ hai (second member) chứ không phải là thuyền phó.

Giống như hầu hết những tên trong "thế hệ tồi tệ nhất" tên của ông cũng xuất phát từ một hải tặc thực tế thế kỉ thứ 16 là Arouj.

Cùng với Cabone Bege trong Thập nhất tinh tú thì ông cũng chưa được xuất hiện sau timeskip. Những tên còn lại đều đã lập 2 liên minh để hạ gục tứ hoàng. Bonney thì đang ẩn náu tại đâu đó ở Tân Thế Giới và đọc báo về vụ mấy thằng này liên minh. X. Drake xuất hiện xử đẹp tên siêu tân tinh năm nay Caribou