"Bác sĩ tử thần" Trafalgar Law

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé"Bác sĩ tử thần" Trafalgar Law

Là Shichibukai trẻ và thấp nhất trong các Shichibukai, mặc dù hiện tại đã bị tước bỏ danh hiệu này bởi đô đốc Fujitora. Truy nã trước khi thành Shichibukai là 440 triệu Beli. Gửi 100 quả tim của hải tặc đến Chính quyền thế giới để làm Shichibukai.

Sức mạnh: trái hệ Paramecia, ope ope no mi cho phép điều khiển mọi thứ trong Room. Là một hải tặc mạnh mẽ, mưu mô tính toán. Anh ta hạ gục 2 phó đô đốc của G-5 là Vergo và Smoker khá ngon ăn. 2 năm trước cùng với băng Kid đã hạ một Pacifista.

Hiện tại đang ăn hành tại Green Bit. Khá mưu mô khi lừa được cả Doflamingo và đô đốc Fujitora để thoát khỏi họ và cướp luôn Caesar Clown. Anh ta đủ mạnh tự tin cầm chân với cả 2 người họ cũng như solo trực tiếp tay đôi với Shichibukai mạnh mẽ Doflamingo (người dễ dàng hạ gụ Sanji và suýt giết anh ta nhưng may mắn Law cứu thoát) trong khi bản thân đang mang thương tích. Có thể thấy rõ ràng sau 2 năm Law đã mạnh mẽ lên rất nhiều đủ mạnh để đủ xứng đáng ngồi ở vị trí Shichibukai - 1 trong 3 thế lực cân bằng thế giới.
Theo lời Buffalo thì Doflamingo dành ghế "Heart" (cơ) cho Law.

Mục tiêu của Law lập liên minh với băng Mũ Rơm là hạ gục quái thú Kaido, theo lời Sanji là Law để băng Mũ Rơm tiêu hủy nhà máy sản xuất SAD để Kaido tức giận đập Doflamingo. Và khả năng đánh bại "sinh vật mạnh nhất thế giới" là 30%