Phó đô đốc Smoker - thợ săn trắng

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Phó đô đốc Smoker

"Thợ săn trắng" Smoker hiện tại thuộc cơ sở G-5. Từ lúc xuất hiện ông giữ chức đại tá (captain), sau sự cố Alabasta ông thăng lên Phó đề đốc (commodore), hiện tại là Phó đô đốc. Ông 36 tuổi.

Ông thuộc dạng "dai như đỉa", truy đuổi Luffy từ những chap đầu của manga đến hiện tại, tính theo nấc thang thực tế là hơn 10 năm truy đuổi cậu ta, 3 lần suýt bắt được thì bị Dragon, Ace và Boa Hancock cản trở. Sở hữu sức mạnh trái ác quỷ Logia được fan đánh giá top cùi nhất của logia là Moku Moku no mi, giúp ông chuyển cơ thể thành khói.

Sở hữu sức mạnh Moku Moku no mi giúp ông di chuyển con "Dream thần thánh" mang tên Billower Bike chạy bằng năng lực khói của ông. Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, ngầu là những đặc tính của con xe này, con xe này cũng là ước mơ của bao thanh niên Việt Nam mang đi tán gái.

Vũ khí: thanh Jitte gắn đá biển ở đầu giúp khống chế những tên mang năng lực trái ác quỷ. Đồng thời ông cũng ít nhất có thể sử dụng được haki vũ trang.

Sau timeskip ông được fan phong tặng biệt danh mới "Onion King" vì những trận hành đáng nhớ của ông tại Punk Hazard, liên tiếp bị Law, Vergo và cuối cùng bị Doflamingo củ hành trong một nốt nhạc suýt chết. Có lẽ Punk Hazard chính là ác mộng suốt đời của vị phó đô đốc này.

Câu nói ấn tượng: "hải tặc vẫn mãi mãi chỉ là hải tặc mà thôi." Ông không hề có niềm tin vào Shichibukai, đồng minh của hải quân mà ngược lại coi họ không khác gì hải tặc thông thường. Và ông cũng chẳng có sự tin vào "chính nghĩa tuyệt đối" chính quyền và hải quân