Pandaman

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Pandaman ban đầu được tạo ra bởi Oda cho một cuộc thi thiết kế nhân vật được gọi là "New Super Nhân cuộc thi". Cuộc thi này cho phép các nghệ sĩ trình thiết kế nhân vật cho đô vật được bao gồm trong các anime nổi tiếng và manga Kinnikuman . Trong ngày 16 tháng 12 1998, truyện tranh, trong đó những thiết kế này sẽ được bao gồm, "Kinnikuman 77 không Nazo", đã được phát hành và Pandaman được liệt kê như là mục số 12.
Khi Oda đã viết One Piece ông quyết định bao gồm Pandaman như một nhân vật ẩn cùng với một ít thông tin. Theo Oda, Pandaman là một người đàn ông trong độ tuổi không rõ những người có nguồn gốc từ Tây Tạng với các kỹ thuật sinh tử thổi: SPD, tre lá Panda thả, và Giant Panda Deathstock. Ông đã bị bỏ rơi trong một bụi cây tre như một trẻ sơ sinh và được nuôi dưỡng bởi gấu trúc khổng lồ. Pandaman thường sẽ nói rằng ông đã nhìn thấy Kaguyahime. Tuy nhiên như không ai có thể tin anh ta, ông thường chọn trên. Kể từ đó, Pandaman giải quyết để trở thành một siêu anh hùng quỷ mạnh mẽ. Rõ ràng tại một số điểm trong thời gian, Pandaman từng là một anh chàng giàu có sống trên một hòn đảo nào cho đến khi ông đã vào một số rắc rối.  Pandaman dường như còn nợ một khoản tiền lớn tiền. Kể từ đó, người đòi nợ, cà chua Gang, đã được theo đuổi Pandaman để thu hồi nợ của mình. cà chua Gang cũng thuê đối thủ Pandaman của Mask tha để bắt anh ta.

Pandaman xuất hiện đầu tiên của mình trong Chương 44 nơi Gin đầu tiên xuất hiện trong các Baratie . Ông sau đó đã được tiết lộ và xác định bởi Oda trong một trong những câu hỏi SBS khối lượng tiếp theo.  Trong anime, Pandaman làm đầu tiên của mình xuất hiện trong một tập phim thực tế trong một cảnh trước đây giữa các Pirates Black Cat.  Kể từ khi xuất hiện đầu tiên của mình, ông đã được tất cả các vòng cung, với ngoại lệ của Amazon Lily vòng cung , nơi Pandawoman thay người do hoàn cảnh xung quanh vòng cung. Oda sau đó xác nhận trong hình thức SBS Pandaman là trong tình yêu với Pandawoman , tuy nhiên hiện tại nó chưa biết cảm giác được đáp lại.