một vài điều về hình dáng của Chopper

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

một vài điều về hình dáng của Chopper
Hầu hết thời gian, Chopper ở trong hình dạng một cậu bé người lai tuần lộc nhỏ, trái ác quỷ của cậu cho phép cậu thay đổi hình dạng, phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Gạc bên trái của Chopper luôn được bọc bởi một miếng kim loại, kể từ khi bị gãy trong một trận đánh khi cậu còn nhỏ. Trang phục Chopper thường mặc bao gồm một chiêc mũ màu đỏ/hồng nhạt với hình chữ thập y tế nghiêng về một bên (được Hiluluk tặng cho) và một chiếc quần short màu nâu sẫm. Thỉnh thoảng cậu cũng đeo một chiếc ba lô màu xanh da trời có hình chữ thập như trên mũ của cậu. Chopper còn có một nét đặc trưng mà không con tuần lộc nào khác có, đó là chiếc mũi màu xanh, trong khi nhưng con tuần lộc bình thường có mũi màu đen. Phong cách vẽ của Oda thay đổi và phát triển, Chopper có ngoại hình ngày càng “chibi” hơn. Điều này có nghĩa là khi trong hình dạng Brain Point, Chopper có đầu và mắt to hơn.

Chopper có nhiều bộ đồ khác nhau, như các thành viên khác trong băng.
Ở Arabasta, cậu mặc một chiếc áo cổ viền xanh lá cây, sau đó là một chiếc áo to hơn với tay áo rộng màu xanh nhạt viên xanh đậm

Ở Enies Lobby, cậu mặc một chiếc áo jacket bằng da màu đỏ.
Có một lời nói đùa rằng rất nhiều nhân vật trong One Piece nghĩ Chopper là tanuki (gấu trúc) khi cậu ở dạng Brain Point. Đây là cách nói chơi chữ với từ “tonakai”, tiếng Nhật nghĩa là tuần lộc, bắt nguồn từ “Tony” trong tên Chopper. Dạng Heavy Point của cậu cũng hay bị nhầm với một con gorilla hay một người tuyết xấu xí.
Rất nhiều nhân vật nữ, như Nami, Vivi thấy Chopper rất dễ thương.
Oda có nói rằng ông đã dùng màu hồng đại diện cho Chopper, và (Oda đang trả lời câu hỏi về Chopper) và về mùi của cậu, "Làm sao tôi biết được?”

Sau 2 năm, Chopper đội một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh và hồng có kích thước gần bằng chiếc mũ cũ của cậu. Dấu X có một vòng tròn bao quanh, một vòng chấm xung quanh hình tròn và chiếc mũ có thêm dây khóa. Cậu cũng mặc một chiếc áo kẻ sọc dọc vàng trắng và một chiếc quần short màu cam. Dạng Brain Point của Chopper có ít thay đổi, trừ việc trở nên nhỏ hơn. Dạng Walk Point của cậu đã phát triển đáng kể, trở nên cao lớn hơn, xấp xỉ Usopp. Sừng cậu đã lớn hơn, và lông dài ra. Dạng Heavy Point của cậu vẫn chưa xuất hiện.