Monkey D. Luffy "Mũ Rơm"

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Monkey D. Luffy "Mũ Rơm"

Nói sơ qua những cái ít người biết hoặc thú vị thôi. Nếu bạn ko rõ nhân vật chính thì bạn unlike page và khỏi xem One Piece nữa.

Tuổi 19, truy nã 400 triệu Beli. Nhân vật con ông cháu cha bậc nhất trong series. Cậu ta muốn trở thành vua hải tặc vì chỉ đơn giản nghĩ vua hải tặc là người tự do nhất trên biển cả.

Sức mạnh: sức mạnh vô địch thiên hạ và duy nhất mang tên "main character" và theo nhận xét của Mihawk "Đó chẳng phải là sự lừa đảo rẻ tiền nào. Từng chút một, từng người một, hắn làm cho những kẻ xung quanh hắn đề trở thành đồng minh. Sức mạnh đáng sợ nhất trên đại dương"

Haki: sử dụng được ba loại nhưng thông thạo và tập trung nhất vào Haki bá vương. Điều đó có nghĩa là chưa chắc haki vũ trang mạnh bằng Zoro (món sở trường) hay haki quan sát bằng Sanji. Sau 2 năm Sanji và Zoro có quá ít đất diễn. Oda cũng nói Luffy hạ gục được 50 nghìn tên tại đảo Người Cá nhưng với Shanks hay Rayleigh thì hạ được cả 100 nghìn tên đó. Haki bá vương của cậu ta vẫn chưa đủ mạnh.

Cậu ta là kẻ duy nhất đột nhập cả 3 nơi được coi là bất khả xâm phạm của Chính quyền là Marineford, vào Impel Down và gây ra cuộc bạo loạn phá vỡ niềm kiêu hãnh của nhà tù vĩ đại nhất thế giới này, và Enies Lobby.

Tiếng cười đặc trưng như bao nhân vật khác trong One Piece là Shishishi

Một vài thông tin hay ở SBS:
Nếu sống tại thế giới thật thì cậu ta là người Brazil
Một tuần tắm 1 lần giống như tên siêu sạch là Zoro.
"Của quý" của cậu ta cũng kéo dài được