Kizaru - sức mạnh hoàn hảo của 1 đô đốc hải quân

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Kizaru - sức mạnh hoàn hảo của 1 đô đốc hải quân

Sở hữu năng lực Pika Pika no mi, trái hệ logia ánh sáng, trên lý thuyết thì ông là kẻ nhanh nhất thế giới, tuy nhiên trên thực tế ông không thể di chuyển như vậy, ý thức không thể theo kịp với tốc độ. Mặc dù vậy ông di chuyển cũng cực kì khủng, Luffy sử dụng khi cơ thể sang số 2 còn bị ông bắt và sút cho vêu mỏ. Những cú đá từ sức mạnh trái ác quỷ này trở thành những vũ khí chết người khi đối phương bị trúng đòn. Uy lực thì những cú đá ánh sáng đủ hạ nhiều tên gây nổ trên khoảng rộng. Những tên siêu tân tinh ở quần đảo Sabaody như X. Drake, Apoo... khi bị ông hạ gục mà chẳng tốn giọt mồ hôi nào. Rõ ràng chỉ sức mạnh từ trái ác quỷ đã làm nên một Kizaru mạnh mẽ bậc nhất.

Tuy nhiên, không giống như Enel cuồng dâm sinh hoang tưởng, tự cho mình là vô đối khi quá lệ thuộc vào trái ác quỷ mạnh bậc nhất series + haki quan sát, ông vừa thuần thục trái ác quỷ mà còn ít nhất sở hữu haki vũ trang cực kì mạnh mẽ cộng thêm các sức mạnh vật lý thông thường, kinh nghiệm trận mạc đầy mình. Cùng với 2 đô đốc còn lại, ông sử dụng haki vũ trang mạnh mẽ khi chặn đứng đòn tấn công chấn động uy lực của Râu Trắng vào đài tử hình. Nhận cú đá của Marco mà chằng hề bị làm sao. Từ lúc xuất hiện tham gia rất nhiều trận chiến thậm chí đối mặt với những người mạnh mẽ bậc nhất thế giới như Râu Trắng, Rayleigh hay Marco mà ông chưa 1 lần bị thương nghiêm trọng, duy nhất bị nhát chém bất ngờ từ Rayleigh xước qua mặt. Râu Trắng từng chém ông bằng thanh đại đao và có vẻ khá bất ngờ nhưng ông vẫn tránh được thậm chí phản đòn với những cú chíu chiu gây thương tích lên Bố Già. Hay kĩ năng của 1 kiếm sĩ như việc ông tạo ra thanh kiếm ánh sáng đọ kiếm ngang ngửa với Vua bóng tối Rayleigh mà có vẻ ông vẫn nhỉnh hơn kẻ tuổi già sức yếu, vẫn vẻ mặt trêu người, troll troll.

Kĩ năng của một xạ thủ? Rõ ràng ông cũng cho thấy khả năng nhắm chuẩn khi bắn gãy chiếc chìa khóa của Luffy lúc mở còng cho Ace ờ khoảng cách xa. Marco cũng bị ông và phó đô đốc Onigumo còng tay lại và hạ gục. Rõ ràng chưa bao giờ chúng ta thấy ông để lộ bất kì vẻ mặt gì là sợ sệt hay khó khăn trong chiến đấu. Benn giơ súng dọa Kizaru nhưng ông quay lại vẫn thái độ troll ngươi Benn Beckman và sau đó vẫn tiếp tục truy sát Luffy trong sự bất lực của Benn Beckman.