GOL D ROGER - Vua hải tặc người sỡ hữ kho báu One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


GOL D ROGER
Lần đầu xuất hiện: Chap 1, Ep 1 đầu phim phần giới thiệu ^_^

Sinh nhật: 31/12 ( đã mất )

Giới thiệu:
Gol D Roger - Vua Hải Tặc - thường được biết với tên Gold Roger. Thuyền trưởng băng hải tặc Roger, người sở hữu kho báu huyền thoại One Piece.
Cha của Portgas D Ace ( Gol D Ace ) và là người yêu của Portgas D Rouge.

Tính cách:
Theo những gì mọi người truyền lại thì Roger là một người đàn ông ko biết sợ hãi, thậm chí ông còn cười trước khi bị tử hình. Tính cách của Luffy thường được bảo là giống ông. Garp và WB từng bảo rằng Ace và Roger có cùng chung tính " không bỏ chạy " trong một trận đấu để bảo vệ cho đồng đội lẫn người thân yêu của mình.
Garp cũng từng nói khi Roger giận lên, ông sẽ thành một người ích kỷ, hung dữ và rất dễ nổi điên nhưng những hành động của ông cho thấy ông khá thẳng tính và vô tư như một đứa trẻ. ( chẹp, a Lù vs Ace giống phết )
"Cho dù phải đối đầu với kẻ thù hùng mạnh và ko có cơ hội chiến thắng, Roger vẫn kiên quyết ko bỏ chạy." - Monkey D Garp

Sức mạnh và năng lực:
Roger được gọi là Vua Hải Tặc vì khả năng chiến đấu của ông không ai có thể ngừng được. Chỉ có Garp - anh hùng HQ - và Whitebeard- người đàn ông mạnh nhất thế giới lúc còn sống sau khi Roger mất - mới có thể so sánh với Roger và dồn ông vào góc tường nhiều lần.
Người mà cũng có thể so sánh với Roger là Shiki - sở hữu đoàn quân hải tặc đông đảo nhất thời đó và một mình đánh bại quân đội của nhiều quốc gia.
Rayleigh bảo rằng Roger có khả năng " nghe được giọng nói của vạn vật ". Là 1 trong 2 NGƯỜI có thể nghe tiếng của Quái Vật Biển ( người còn lại là Luffy) cùng với công chúa TIÊN CÁ Shirahoshi.

Vũ khí:
Lúc đánh với Shiki, Roger 1 tay cầm súng, 1 tay cầm kiếm.

~LaZo~

" Tiền bạc, danh vọng, quyền lực.
Người sở hữu tất cả mọi thứ trên thế giới này, Vua Hải Tặc, Gol D Roger "