Các thanh kiếm của Zoro với khả năng "siêu phàm" của anh

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Đây là phần nói về các thanh kiếm của Zoro với khả năng "siêu phàm" của anh.
4.Các Thanh Kiếm Của Zoro
Các thanh kiếm của Zoro (hiện tại)
Trong suốt cuộc hành trình của Zoro, cậu đã sở hữu những cây kiếm khác nhau. Sau đây là tên 3 thanh kiếm Zoro vẫn đang mang theo bên người.
a. Meito; Wado Ichimonji (tạm dịch: Tuyệt Kiếm “Lối Mòn Âm Vọng”) (truớc đây thuộc về Kuina)
b. Sandai Kitetsu (tạm dịch “Quỷ Xé Tam Dòng”) (trước đây thuộc về ông chũ tiệm bán kiếm ở đảo Loungetown - Ippon-Matsu)
c. Meito; Shusui (tạm dịch “Thu Thuỷ”) (trước đây thuộc về Ryuma)
*Meito: Từ chỉ những cây kiếm nổi tiếng và xuất sắc trong thế giới One Piece.
Những Thanh Kiếm Cũ Của Zoro:
Vì lý do này nọ khác nhau, Đây là danh sách những thanh kiếm của cậu đã bị phá nát, thay đổi, hay không còn đc sử dụng nữa:
2 thanh kiếm Katana – Kiếm Đen của Nhật (cả 2 đều bị Dracule Mihawk phá nát)
2 Thanh kiếm của Johnny và Yosaku (cậu trả lại cho họ sau trận chiến với Arlong)
Meito; Hana Arashi (Sogeking bị còng với Zoro, và cậu bám toàn than lấy thanh Yubashiri. Nó ko đc dung nữa sau khi Zoro và Sogeking đc mở khoá)
Meito; Yubashiri (tạm dịch “Tuyết Bay” – “Đoạ Bàng”) (Từng thuộc về ông Ippon-Matsu, nhưng bị 1 người trong Hải quân Shu phá huỷ ở Đại Sảnh Ennis, giờ chúng đã yên nghĩ ở Thriller Bark)
5.“Thiếu” Định Hướng Trầm Trọng – Trùm Lạc Đường
Lạc Đường
Ngoài những trận chiến nảy lửa, uy hùng, Zoro có 1 khuyết điểm hiển nhiên ai trong nhóm cũng biết, đó chính là việc không thể định hướng (dễ lạc đường). Khi cậu luôn là người dễ dàng đi lạc bất kỳ ở đâu hoặc là đi khác hướng so với các thành viên còn lại. Zoro vẫn đi sai hướng cho dù đã được chỉ dẫn 1 cách rõ rang và cụ thể. Zoro đôi khi cũng tự cảm thấy rối trong việc định hướng đi riêng của mình. Như ở Chương Thiên Đảo Skypiea, khi cậu dự định đi về hướng phải, nhưng cậu lại cứ rẽ trái. Cũng thế ở Chương Đại Sảnh Ennnis, Nami chỉ và nói rằng 1 mọi người hãy đi và tập trung về hướng đó nhưng Zoro lại vẫn cứ đi theo 1 hướng hoàn toàn khác. Điều này khiến các thành viên trong nhóm rất lo cho cậu, đôi khi nói khi hay chọc và nói móc cậu (đặc biệt là Luffy) Tuy nhiên, Zoro lại không nhận ra được vấn để này của mình nên cậu thường đổ lỗi và cho rằng các thành viên trong nhóm luôn đi lạc. Sau 2 năm, Zoro là thành viên đầu tiên trở lại Quần Dảo Sabaody, điều này đã khiến Sanji cực sốc. Tuy nhiên, việc này đều là nhờ công sức của Perona. Ngoài ra cậu cũng có thể dễ dàng bị đi lạc cho dù chạy trên đường thẳng.